Nhân viên y tế nghi tự cắt cụt chân trái rồi giấu trong tủ bệnh viện

Một nam nhân viên y tế nghi tự cắt cụt chân trái của mình rồi giấu trong tủ, sau đó tung tin đang ngủ thì bị ai đó lẻn vào cắt chân. Nạn nhân cũng từ chối không cho bác sĩ nối lại đoạn chân bị cắt lìa.
Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng, nơi xảy ra sự việc hi hữu (Ảnh Dân trí)
Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng, nơi xảy ra sự việc hi hữu (Ảnh Dân trí)
loading...

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h20 ngày 10/11, ông P.D.K. (47 tuổi), nhân viên y tế của Khoa Y học cổ truyền – phục hồi chức năng Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng, TP.Cần Thơ đã gọi điện cho một hộ lý của bệnh viện rằng ông đang ngủ thì bị ai đó lẻn vào cắt cụt chân trái. Nghe xong, người hộ lý vội vàng thông báo sự việc cho bác sĩ cấp cứu.

Ngay lập tức, kíp trực đã có mặt tại hiện trường thì nhìn thấy ông K. đang nằm trên giường và bị mất chân trái. Sau đó, mọi người chia nhau đi tìm chiếc chân bị mất của ông K. và phát hiện nó ở trong chiếc tủ đầu giường nơi ông này nằm.

Kíp trực đã sơ cứu ban đầu, bảo vệ đoạn chân bị cắt rời của ông K. rồi chuyển nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ điều trị.

Tại đây, các bác sĩ bệnh viện đã vận động ông K. nối lại đoạn chân bị cắt lìa nhưng ông không đồng ý. Vì vậy, bác sĩ đã khâu mỏm cụt và không nối chi. Đến sáng ngày 12/11, tình trạng sức khỏe của ông K. đã ổn định.

Sự việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Đến 0h ngày 11/11, lực lượng công an đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, sơ bộ đánh giá bước đầu là ông K. tự cắt chân của mình.

Được biết, ông K. là người hiền lành, đã có vợ và một con 3 tuổi. Ông công tác tại Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng từ tháng 7/2012. Trước khi xảy ra sự việc, ông K. không có biểu hiện gì bất thường. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn