Nhẫn tâm sát hại vợ “hờ” chỉ vì một hình xăm

Đi làm về và phát hiện vợ hờ tên Ly có hình xăm lớn trên người. Gã hỏi thì Ly trả lời mới đi xăm về. Nghĩ khi xăm hình, Ly phải “thoát y” cho người đàn ông kia thấy nên cơn ghen nổi lên. Trong lúc đôi co, Tính vớ con dao trong phòng đâm nhiều nhát khiến Ly gục xuống.
Nhẫn tâm sát hại vợ “hờ” chỉ vì một hình xăm
Nhẫn tâm sát hại vợ “hờ” chỉ vì một hình xăm
loading...
Khu trọ đầu con hẻm 160 Nguyễn Văn Linh, hiện trường vụ án mạng thương tâm

Tối 1/9, một vụ án mạng đã xảy ra tại khu nhà trọ nằm trong con hẻm 160 đường Nguyễn Văn Linh (tổ 13, khu phố 1, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM). Nạn nhân là Trần Thị Mỹ Ly (16 tuổi, quê Kiên Giang). Còn kẻ gây ra vụ án là Nguyễn Thân Tính (20 tuổi, quê Kiên Giang), chồng “hờ” của nạn nhân.

Chị Trương Thị Thu Hoài (một người thân cận với nạn nhân) kể, khoảng 21 giờ ngày 1/9, chị đang ngồi hóng gió trước khu trọ nhà mình thì nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ khu trọ của Ly. Trước đó, chị thấy Nguyễn Thân Tính vội vã chạy xe ra khỏi khu trọ.

Nghi có chuyện, chị Hoài liền chạy qua khu trọ của bạn. Tới nơi, chị thấy những người trong khu trọ của Ly đang nháo nhào tri hô đưa Ly đi cấp cứu. Tuy nhiên, Ly được xác định đã tử vong. Người trong khu trọ xác định Tính chính là hung thủ đã sát hại vợ “hờ”. Bởi trước đó, họ nghe tiếng hai người này cãi vã nhau.

Công an xác định Trần Thị Mỹ Ly tử vong do nhiều vết đâm trên cơ thể. Sau khi gây án, Nguyễn Thân Tính đã tới cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Tính khai tối 1/9, Tính đi làm về và phát hiện Ly có hình xăm lớn trên người. Gã hỏi thì Ly trả lời mới đi xăm về. Tính nghĩ khi xăm hình, Ly phải “thoát y” cho người đàn ông kia thấy nên cơn ghen nổi lên.

Gã trai trẻ điên tiết lớn tiếng dọa nạt Ly. Biết mình sai, Ly hết lời phân bua với Tính rằng không có chuyện gì ngoài việc xăm hình và xin gã thứ lỗi. Ly cũng hứa sẽ không lặp lại chuyện này nữa.

Nhưng Ly càng thanh minh, Tính càng lấn tới. Kết quả hai người đã lời qua tiếng lại với nhau. Trong lúc đôi co, không làm chủ được bản thân, Tính vớ con dao trong phòng đâm Ly nhiều nhát khiến Ly gục xuống nền phòng trọ. Thấy vợ bất tỉnh, Tính hoảng loạn đỡ Ly nằm xuống nền nhà rồi bỏ đi đầu thú.

Cách đây ba năm, khi Ly còn đang đi học, Ly và Tính đã có tình cảm với nhau khiến Ly dang dở chuyện học hành.

Hai năm trước, Ly sinh con khi mới vừa tròn 14 tuổi. Con gái còn nhỏ tuổi mà đã sinh con, bố mẹ Ly đành chấp nhận cho hai đứa đến với nhau. Cuộc sống ở quê nhiều khó khăn, nên khi đứa con gần được một tuổi, Ly đã phải cai sữa cho bé rồi cùng Tính lên Sài Gòn làm công nhân.

“Dù đã làm mẹ nhưng tính Ly còn trẻ con lắm. Ngoài thời gian đi làm, Ly vẫn thích tụ tập đi chơi với bạn bè cùng tuổi. Cũng vì ý nghĩ còn trẻ con nên Ly thích xăm hình và trốn Tính đi xăm”, chị Hoài nói.

Phòng trọ thường ngày nạn nhân và hung thủ sống chung được khóa chặt.

Theo chị Hoài, Tính và Ly còn trẻ con, nhưng hai vợ chồng rất thương và lo cho đứa con đang ở quê với ông bà. Hàng tháng, ngoài tiền sinh hoạt và thuê trọ, dư được bao nhiêu, hai vợ chồng Ly lại gửi về quê phụ bố mẹ lo cho đứa con.

Ly đã bàn với Tính, đợt nghỉ lễ được ba ngày, hai vợ chồng sẽ về quê thăm con. Nhưng chưa đến ngày nghỉ lễ, Ly đã vĩnh viễn ra đi, cô không còn được gặp lại đứa con bé bỏng của mình lần nào nữa.

Những người trong khu trọ cũng cho biết, thường ngày Tính hiền lành, chăm chỉ. Vì biết hoàn cảnh gia đình khó khăn lại phải lo cuộc sống cho đứa con thơ ở quê nên Tính ít khi tụ tập ăn nhậu bạn bè.

Gã cùng Ly tiết kiệm từng đồng tiền để gửi về lo lắng cho con. Thường ngày, gã cũng là một người chồng biết thương yêu và lo lắng cho vợ. Thế nhưng, Tính lại là người có máu ghen. Bất cứ người đàn ông nào liên lạc với Ly, gã đều tra hỏi cụ thể. Mỗi lúc tin nhắn trong điện thoại Ly báo đến, gã đều cầm máy đọc hết.

Cũng vì sự cuồng ghen đó, gã đã gây ra án mạng thương tâm cho người vợ thường ngày gã hết mực yêu thương.

Sáng 2/9, khi cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi, gia đình đã đưa thi thể Ly về quê mai táng. 

Kim Thành

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình