Người mẫu tắm giữa ổ gà đầy bùn để phản đối con đường xuống cấp

Palm, một người mẫu Thái Lan đã ngồi giữa một ổ gà lớn, cởi áo và cầm gáo múc nước bùn lên người nhằm tạo sự chú ý tới chính quyền để họ sửa chữa lại con đường đang xuống cấp trầm trọng.
Người mẫu tắm giữa ổ gà đầy bùn để phản đối con đường xuống cấp
Người mẫu tắm giữa ổ gà đầy bùn để phản đối con đường xuống cấp
loading...
Người mẫu Thái tắm giữa ổ gà đầy bùn để phản đối con đường xuống cấp 

Quá chán nản, phẫn nộ vì con đường dẫn đến nhà người thân ở huyện Mae Ramat, tỉnh Tak (Thái Lan) lầy lội đầy bùn, nham nhở và ổ gà chi chít, Palm, một người mẫu Thái Lan đã cởi áo, quấn khăn, đội mũ tắm, ngồi giữa một ổ gà lớn và cầm gáo múc nước bùn lên người. 

Palm làm như vậy để gây chú ý tới chính quyền địa phương. Và cô đã đạt được mục đích của mình. Thống đốc tỉnh Tak đã ra lệnh cho các cơ quan liên quan sửa chữa con đường đó ngay lập tức. Hiện việc sửa chữa đang được tiến hành. 
Hình ảnh Palm tắm giữa ổ gà đã gây ra một làn sóng mạnh mẽ. Rất nhiều người đã bắt chước hành động của Palm nhằm thu hút sự chú ý của chính quyền tới những con đường xuống cấp khác ở địa phương họ.
Một người phụ nữ tỉnh Chaiyaphum (Thái Lan) nằm giữa vũng bùn và tạo dáng
Một người phụ nữ tỉnh Chaiyaphum (Thái Lan) nằm giữa vũng bùn và tạo dáng hay một nhóm phụ nữ cao tuổi ở tỉnh Khon Kaen tổ chức tắm tập thể giữa đường.
Những người này cho biết chính quyền đã không sửa chữa con đường suốt 30 năm nhưng nhờ cuộc biểu tình, nhà chức trách hứa sẽ khắc phục tình trạng này sau mùa mưa.
Tuấn Phong (Theo BBC)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình