Người đàn ông không có "cậu nhỏ" vẫn lừa được 100 phụ nữ quan hệ

Một người đàn ông ở Anh bẩm sinh không có "cậu nhỏ" nhưng anh chia sẻ đã từng ngủ với 100 phụ nữ và họ không hề phát hiện ra điều này.
Người đàn ông không có "cậu nhỏ" vẫn lừa được 100 phụ nữ quan hệ
Người đàn ông không có "cậu nhỏ" vẫn lừa được 100 phụ nữ quan hệ

Andrew Wardle (40 tuổi, Anh) được sinh ra với bàng quang ở bên ngoài cơ thể và không có dương vật. Năm Andrew 1 tuổi, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật đưa bàng quang của anh về đúng vị trí. Nhưng điều tồi tệ là sau ca phẫu thuật, anh vẫn là bé trai không có "cậu nhỏ".

Người đàn ông không có cậu nhỏ vẫn lừa được 100 phụ nữ quan hệ

Người đàn ông này bẩm sinh đã không có "cậu nhỏ"

"Khi tôi còn nhỏ, nó không phải là một vấn đề quá lớn. Nhưng khi tôi bắt đầu vào tuổi trưởng thành, nó thực sự là điều tồi tệ", Andrew tâm sự.

Ở tuổi trưởng thành, Andrew Wardle bắt đầu lao vào rượu và tiệc tùng để quên đi những đau khổ của mình, thậm chí anh còn sử dụng cả ma túy. "Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ chết vì những thứ thuốc mà tôi đang đắm chìm vào", anh chia sẻ. 
 
Trong một chương trình truyền hình thực tế của nước Anh, Andrew chia sẻ rằng đã từng ngủ với 100 phụ nữ và hầu hết trong số họ không ai phát hiện anh khiếm khuyết “cậu nhỏ”. Ngay cả với người yêu hiện tại anh cũng giấu cô hơn 1 năm về chuyện mình không có "cậu bé".
 
Người đàn ông không có cậu nhỏ vẫn lừa được 100 phụ nữ quan hệ
Andrew chia sẻ câu chuyện của mình trên một kênh truyền hình 
 
"Tôi đã nói với khoảng 20% trong số họ sự thật" - Andrew nói - "Một lần, tôi đã bị đấm vào mặt khi tiết lộ sự thật với một cô gái. Thật khó để giải thích chuyện này cho một người bạn gái mới hiểu. Tôi đoán cô ấy cảm thấy tôi đã nói dối, nhưng không phải chuyện gì bạn cũng có thể nói ngay lập tức với người mới quen".
 
Anh chia sẻ rằng, trong phòng ngủ anh đem đến cho phụ nữ những điều mà họ muốn dù không cần tới “công cụ”. Andrew Wardle hiểu tâm lí và cơ thể phụ nữ và anh đã tạo ra những đêm tình ái thành công với họ: “Tôi rất tự tin trên giường ngủ và những gì tôi có thể làm khiến họ hạnh phúc khi bên tôi. Họ cảm thấy "chuyện ấy" với tôi thực sự tốt”.
 
Ban đầu, bạn gái hiện tại của Andrew Wardle là Fedra (24 tuổi, đến từ Hungary) không biết những bí mật về cơ thể của anh. Anh nói với cô rằng mình bị bệnh viêm nhiễm cần tránh quan hệ tình dục và họ đã nói không với "chuyện ấy" trong vòng một năm. 
 
Người đàn ông không có cậu nhỏ vẫn lừa được 100 phụ nữ quan hệ
Người đàn ông không có "cậu nhỏ" và bạn gái hiện tại
 
Cho tới năm Andrew Wardle 33 tuổi, anh nghe nói đến một ca phẫu thuật có thể lắp cho anh một dương vật giả. Ban đầu Andrew không có niềm tin vào việc này và nghĩ không ai có thể thay đổi được thực trạng của anh. Nhưng vị bác sĩ đã thuyết phục anh rằng, có thể tạo ra một "cậu nhỏ" có chức năng hoạt động như bình thường từ việc ghép da cánh tay và cơ bắp. Nhưng đó là một chặng đường rất dài và phải từng bước, từng bước thực hiện mới được. Cuối cùng anh cũng đã thử nghiệm phương pháp này và hi vọng mình sẽ trở thành một người đàn ông thực sự.
 
Sau đó, khi được bạn trai chia sẻ, bạn gái anh đã đọc sách và dần học cách chấp nhận sự thật. Cô cũng hết sức ủng hộ bạn trai thực hiện ca phẫu thuật. Anh nói: "Cô ấy thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời".
 
Ca tái tạo "cậu nhỏ" kéo dài trong 2 năm, cuối cùng Andrew cũng đã có được thứ mình mơ ước, một phần quan trọng của cơ thể với đầy đủ "chức năng".
Tổng hợp
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn