Ngỡ ngàng gã dê xồm “làm bậy” với trẻ em lại nổi tiếng thương vợ

Bị bà ngoại cháu bé bắt gặp cảnh làm bậy, Đầy vẫn cố chối tội và lợi dụng sự hỗn loạn khi người dân địa phương kéo đến, gã đàn ông này nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên biết khó thoát khỏi lưới pháp luật, Đầy đã đến cơ quan trình diện sau một ngày bỏ trốn.
Bà Phượng (vợ Đầy) trao đổi với PV
Bà Phượng (vợ Đầy) trao đổi với PV
loading...

Chiều 21/11, biết cháu Nguyễn Thị Linh (14 tuổi) ở nhà một mình, Lê Văn Đầy (54 tuổi, ngụ phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) giả vờ qua tìm cha mẹ rồi giở trò đồi bại với nạn nhân.

Bị bà ngoại cháu bé bắt gặp, Đầy vẫn cố chối tội và lợi dụng sự hỗn loạn khi người dân địa phương kéo đến, gã đàn ông này nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên biết khó thoát khỏi lưới pháp luật, Đầy đã đến cơ quan trình diện sau một ngày bỏ trốn.

Chị Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi, mẹ cháu Linh) cho biết, vào ngày xảy ra vụ việc, chị và chồng đi làm nên để con gái ở nhà cùng một người bạn học. Đúng lúc này Đầy qua chơi, do là chỗ hàng xóm thân thiết cộng thêm Linh có người bạn học bên cạnh nên chị Phượng không nghĩ điều bất trắc sẽ xảy đến với con.

Nào ngờ khi chị Phượng và chồng vắng mặt, bạn học cháu Loan cũng có việc phải ra về thì Đầy hiện nguyên hình là tên yêu râu xanh hãm hại đời cô nữ sinh tội nghiệp.

Khi sang nhà Linh, thấy cháu ngoại đang bị hãm hại, bà ngoại liền hô hoán cầu cứu hàng xóm. Người cô của cháu Linh nhà gần đó liền có mặt ngay sau đó.

“Lúc này ông ấy vùng dậy chối tội: “Tao có làm gì đâu”. Tức giận, mẹ tôi dùng dao đuổi chém ông Đầy. Những người có mặt sợ xảy ra án mạng nên chạy đến can ngăn. Lợi dụng lúc hỗn loạn ông ấy nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường”, chị Phượng kể lại. Ngay sau đó, cháu Linh được người thân đưa đến công an địa phương trình báo vụ việc.

Ngỡ ngàng gã dê xồm “làm bậy” với trẻ em lại nổi tiếng thương vợ
Người dân địa phương đến động viên bà Phượng sau cú sốc do Đầy gây ra

Bà Trần Thị Phượng (53 tuổi, vợ Đầy) nhớ lại: “Chiều hôm đó ông ấy về nhà với vẻ hốt hoảng và gấp gáp. Chưa kịp hỏi câu nào thì Đầy đã lấy xe máy bỏ đi. Mãi đến khi lực lượng chức năng đến nhà tìm kiếm ông ấy và nói nguyên nhân, tôi bàng hoàng và ngất xỉu tại chỗ”.

Đầy và bà Phượng kết hôn với nhau đã 20 năm nhưng không có một mụn con nào. Thường ngày đối tượng này hành nghề xe ôm ở địa phương. Theo người dân địa phương, Đầy có thói “dê xồm”, không ít lần có hành động khiếm nhã với các bà, các cô, nhưng vì thấy tuổi gã cũng đã cao nên không ai muốn làm lớn chuyện.

Ngoài xã hội là thế, nhưng, khi trở về nhà, Đầy lại là một người đàn ông có trách nhiệm với vợ. Biết vợ có bệnh trong người không thể làm công việc nặng nhọc nên Đầy cố gắng làm lụng, dành dụm mở cho bà Phượng một tiệm tạp hóa nhỏ để buôn bán.

Vợ chồng Đầy rất hòa thuận, yêu thương nhau, chính vì vậy khi hay tin chồng gây nên chuyện động trời bà Phượng đã thực sự bị sốc. Sau khi trấn tĩnh, bà Phượng cùng những người cháu họ tìm đến nhà nạn nhân xin lỗi cháu Linh cùng gia đình. Đồng thời bà Phượng cùng người thân đã liên lạc với Đầy, vận động chồng mình ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Bà Phượng (vợ Đầy) trao đổi với PV

Trao đổi với PV, chị Hồ Thị Thùy Nhiên (29 tuổi, cháu ruột Đầy) bùi ngùi: “Sau khi chú Đầy bị công an bắt giữ, đại diện gia đình có tìm đến nhà bé Linh để năn nỉ, xin lỗi nhưng chưa được chấp nhận. Chiều 23/11 vừa qua, lúc công an đưa chú Đầy về dựng lại hiện trường thì chú lại bị phía gia đình cháu Linh xông vào đánh tới tấp”.

Sáng 26/11, tin từ cơ quan CSĐT Công an TP. Châu Đốc (An Giang) cho biết, đã tiến hành bắt tạm giữ nghi phạm Đầy để phục vụ công tác điều tra. Trong thời gian tới toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc sẽ được chuyển giao cho Công an tỉnh An Giang thụ lý. 

* Tên nạn nhân được thay đổi

loading...
Theo Lam Anh
(Tuổi Trẻ & Đời Sống)
Tâm Sự Gia Đình