Nghi án người đàn ông bị chặt xác thành nhiều mảnh, lấy nội tạng rúng động Cao Bằng

Trong lúc tìm kiếm anh B.V.H (trú tỉnh Cao Bằng) ra sông đánh cá mãi không thấy về, người dân phát hiện một bao tải dính đầy máu. Mở ra xem, mọi người bàng hoàng khi thấy bên trong có nhiều mảnh thi thể người, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã biến mất.
Nghi án người đàn ông bị chặt xác thành nhiều mảnh, lấy nội tạng rúng động Cao Bằng
Nghi án người đàn ông bị chặt xác thành nhiều mảnh, lấy nội tạng rúng động Cao Bằng
loading...
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Vietnamnet)
Khoảng 11h ngày 16/9, anh B.V.H (29 tuổi, trú thôn Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng) ra sông đánh cá. Đến 15h cùng ngày, không thấy anh H. về nhà, gia đình đã huy động nhiều anh em và người dân trong vùng lân cận đi tìm. 
Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu. Khi mở ra xem, mọi người bàng hoàng khi thấy bên trong có nhiều mảnh thi thể người, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã biến mất. 
Người dân địa phương cho biết, đây là thi thể anh H. Ngay sau đó, họ đã nhanh chóng trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. 
Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi (Ảnh Facebook)
Liên quan đến vụ việc, đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Cao Bằng đã huy động lực lượng vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời báo cáo sự việc lên Cục Cảnh sát Hình sự (C45) Bộ Công an”. 
Ông Đinh Bế Hoan, Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa nói: “Sau khi xảy ra sự việc, huyện đã tiến hành các công tác thông tin, trấn an dư luận để người dân được yên tâm, phát hiện và tố giác tội phạm. Khu vực phát hiện xác chết cách biên giới Việt - Trung khoảng 6-7km. Hiện chưa thể khẳng định nạn nhân bị sát hại để lấy nội tạng như những thông tin đã đưa trên mạng xã hội”.
Được biết anh H. đã có gia đình, hiện đang làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Bản Co, xã Triệu Ẩu. Hiện C45 đã có mặt tại địa phương, phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng điều tra, làm rõ vụ việc. 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình