Nghi án bé gái 14 tuổi bị cha hiếp dâm mang thai 5 tháng

Chỉ mới 14 tuổi nhưng Bé Cao Thị Hồng (An Giang) đã mang thai. Và điều khiến mọi người kinh ngạc và hoảng sợ chính là việc bé khai tác giả bào thai chính là cha ruột của mình.
Nghi án bé gái 14 tuổi bị cha hiếp dâm mang thai 5 tháng
Nghi án bé gái 14 tuổi bị cha hiếp dâm mang thai 5 tháng
loading...

Căn nhà hộ nghèo nằm khuất sâu sau hè của cha con anh Sử, nơi xảy ra tin đồn chấn động về chuyện “cha làm con có bầu” 

Cách đây vài tháng, người thân thấy bụng bé Cao Thị Hồng (14 tuổi, ở Chợ Mới, An Giang) ngày một to, nhưng ai cũng nghĩ do bé bước vào tuổi dậy thì nên thân hình phổng phao. Tới khi người dân thấy bé có những biểu hiện lạ mới cho tiền đi mua que thử thai.
Biết tin bé có bầu, ai nấy đều choáng váng, gặng hỏi “tác giả” là ai, ban đầu Hồng không nói, sau đó bé òa khóc nức nở và chính miệng kể “tác giả” bào thai là của… cha Hồng? Bé Hồng còn kể mỗi lần cha say xỉn đều mò vào phòng Hồng “làm chuyện người lớn”, khoảng 1 tuần/lần, tới nay cái thai đã được 5 tháng tuổi. 
Chị Cao Xuân Lan (người thân của gia đình bé Hồng) kể, bị người nhà gọi về, cha Hồng là anh Cao Hoàng Sử (39 tuổi) chở Hồng xuống TP.Long Xuyên để phá thai nhưng không được do bào thai đã quá lớn. Người cha này đã bỏ đi từ đó đến nay, mặc con gái ở Long Xuyên, buộc Hồng phải gọi điện nhờ người thân lên đón. Không lâu sau đó, ông bà nội bé Hồng cũng bỏ xứ ra đi. Nghe đâu họ xuống Kiên Giang bán vé số vì xấu hổ và lánh nợ. 
4 ngày nay, đoàn thể địa phương đã hỗ trợ chi phí cho bé Hồng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang để xử lý bào thai một cách thấu tình đạt lý nhất. Công an cũng đã lấy lời khai của các bên liên quan. Người thân đã khuyên anh Sử (qua điện thoại) nếu có tội thì về thú nhận để được khoan hồng. Tuy nhiên, anh Sử vẫn chưa thừa nhận mình chính là “kẻ tội đồ”. 

Bàn thờ vợ anh Sử 

Chị Lan cho biết, vợ chồng anh Sử có hai người con gái là Cao Thị Tím (SN 2000) và Cao Thị Hồng (SN 2002). Kể từ khi vợ qua đời (năm 2004), anh Sử bỏ nhà đi biền biệt. Hai đứa trẻ về ở với ông bà nội, sống nhờ những đồng tiền trợ cấp của ông, tiền làm thuê làm mướn của bà và sự cưu mang của chú thím. Thế nhưng, nhà nghèo, lại không tha thiết chữ nghĩa, Tím bỏ học khi chưa hết lớp 7 còn Hồng chưa học xong lớp 6. 
Nghe người thân trong gia đình kể lại, anh Sử bỏ sang Campuchia sinh sống với người chị ruột và từng phải đi tù 5 năm vì mua bán ma túy. Ra tù một thời gian, Sử trở về An Giang sống cùng cha mẹ.  
Theo đánh giá của người dân địa phương, Sử chăm lo làm ăn, hiền lành nhưng có tật hay nhậu, mà hễ nhậu xỉn lại giở trò “dê xồm”. Đến độ, có lần Sử còn định hôn người em dâu. Tình cảm gia đình sứt mẻ, Sử được cha hỗ trợ, cất cho căn nhà nhỏ ra ở riêng. Ba cha con Sử dọn ra ở ngôi nhà mới đó, và đó là khởi nguồn của bi kịch. 
Được biết, anh Sử đã được cấp sổ hộ nghèo, còn Tím và Hồng được nhận trợ cấp trẻ mồ côi. Có khả năng bé Hồng bị cha xâm hại khi mới 13 tuổi, đồng nghĩa Sử phạm tội hiếp dâm trẻ em. Tuy nhiên, thực hư câu chuyện ra sao phải chờ cơ quan công an điều tra làm rõ. 
Khó sai 
Chị Lan bộc bạch: “Tui nghĩ anh Sử thiếu vắng vợ, còn có tật dê xồm khi say xỉn, nên khi say khướt rồi chẳng còn biết gì nên mới làm chuyện loạn luân. Con Hồng to cao nhưng còn khờ dại lắm, nó chẳng biết bầu bì là gì đâu. Ở xóm này, tui thấy nó chẳng chơi với ai ngoài đám con nít. Nó nói cha ở với nó thì tui thấy khó sai. Mấy ngày nay tui bước ra chợ ai thấy cũng xầm xì chuyện này, nên mắc cỡ muốn… độn thổ luôn!”.
* Tên các nhân vật đã thay đổi
Bảo Châu
Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn