Nam sinh bị đánh hội đồng, tiểu tiện vào đầu vì không nộp tiền ăn sáng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nam học sinh bị khoảng 5 người bạn mặc đồng phục THCS túm tóc, đánh, tát thậm chí tiểu tiện vào đầu khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.
Nam sinh bị đánh hội đồng, tiểu tiện vào đầu vì không nộp tiền ăn sáng
Nam sinh bị đánh hội đồng, tiểu tiện vào đầu vì không nộp tiền ăn sáng
loading...

Trong clip, nhóm này liên tục đánh, dùng đầu gối thụi vào mặt và lưng cho đến khi nam sinh bật khóc vì quá đau. Một người trong nhóm lên tiếng hỏi: "Bao giờ mày trả tiền?" rồi bất ngờ tiểu tiện vào đầu nam sinh này. 

Tiếp sau đó là những cú đánh, đá liên tiếp vào mặt và người. Chỉ đến khi có người lớn đi ngang, nhóm học sinh này mới dừng tay và bỏ đi. 

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Đa số đều tỏ ra thất vọng và xót xa khi xem những hình ảnh trên.

Liên quan đến vụ việc, trưa ngày 25/10, thầy Nguyễn Văn Khoa, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân, huyện Kinh Môn, Hải Dương xác nhận những nam sinh trong clip là học sinh của trường và cùng học cùng lớp 7A. Nam sinh bị đánh tên là Long. Vụ việc xảy ra vào ngày 22/10, sau giờ tan học tại cổng làng Hà Chiểu, cách trường khoảng 2km.

Sau khi triệu tập các nam sinh và phụ huynh lên làm việc, thầy Khoa cho biết, trong bản tường trình, những học sinh đánh bạn cho biết, hôm xảy ra sự việc có 2 học sinh cấp 3 học hai trường khác nhau có hành động bắt ép các em nộp tiền ăn sáng. 

Trước đó, mỗi ngày 2 nam sinh cấp 3 trên bắt các học sinh lớp 7A nộp 5.000 đồng. Tình trạng này đã xảy ra nhiều lần. 

Thầy Khoa nói: “Do Long không nộp nên 2 nam sinh cấp 3 đã hô những bạn cùng lớp bắt ép các em phải đánh nếu không sẽ đánh tất cả các bạn này. Vì thế các em buộc phải đánh bạn. Lúc đó, 1 trong 2 học sinh cấp 3 cũng xông vào đánh, em còn lại quay clip".

Được biết, 2 học sinh cấp 3 trên đang học lớp 11 trường THPT Nhị Chiểu và trường THPT Trần Quang Khải nằm trên địa bàn. 

Thầy Khoa thông tin thêm: “Trong buổi làm việc, các em tỏ ra hối hận và rất sợ bị đánh. Chiều ngày 25/10, chúng tôi sẽ mời thêm thầy hiệu trưởng trường mà 2 em học sinh cấp 3 trên đang học để họp giải quyết chung. Sau đó sẽ báo cáo sự việc lên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương để có hình thức kỷ luật".

Đừng bỏ lỡ

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình