Nằm liệt giường 3 tháng vì bạo hành mới biết mình đã mang thai với người tình "quỷ dữ"

Yêu nhau 4 năm nhưng chỉ vì ghen tuông vô cớ, cô sinh viên N.T.K.O đã bị người yêu đánh tới chấn thương sọ não, rạn vỡ hộp sọ, tổn hại 86% sức khỏe. Vậy nhưng, vừa từ “cõi chết trở về” không bao lâu, O. lại đau đớn phát hiện mình đã có thai vì bị chính gã “quỷ dữ” xâm hại ngay trong trong đêm đó, sau khi hành hung cô.
Nằm liệt giường 3 tháng vì bạo hành mới biết mình đã mang thai với người tình "quỷ dữ"
Nằm liệt giường 3 tháng vì bạo hành mới biết mình đã mang thai với người tình "quỷ dữ"
loading...
“Trái tim nhầm chỗ để lên đầu”

Cách đây chưa lâu, dư luận cả nước xôn xao trước thông tin N.T.K.O. (SN 1993, trú tại tổ 7, phường Tân Bình, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình,đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học ở  Hà Nội) bị người yêu đánh đến chấn thương sọ não, rạn nứt hộp sọ. Theo lời kể của nữ sinh này thì ngày 10/1/2015, đối tượng Nguyễn Nhật Anh (SN 1994, trú quán tại thôn Yên Lâm, xã Yên Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) có rủ cô đi chơi tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Nho Quan.

Khi O. đang ngồi nói chuyện với bạn của Nhật Anh thì đối tượng này bỗng nổi cơn ghen lôi người yêu lên nhà nghỉ đánh đập, đến khi cô gái “không phản ứng” gì nữa mới thôi. Sau đó, Nhật Anh xuống gọi một người bạn đi cùng với Oanh lên đưa cô về nhà. Được đưa đi cấp cứu, nữ sinh này hôn mê hơn 1 tháng trong tình trạng chỉ còn 4% sự sống. Và, phải mất vài tháng sau mới hồi phục được vài phần sức khỏe.

Nằm liệt giường 3 tháng vì bạo hành mới biết mình đã mang thai với người tình "quỷ dữ"
Nạn nhân N.T.K.O, đau đớn khi điều trị vết thương tại bệnh Viện

Trò chuyện với chúng tôi, cô sinh viên này không giấu nổi những giọt nước mắt mặn chát vì trái tim đặt nhầm chỗ nên mới yêu phải gã trai bạc ác. O. bảo mình và Nhật Anh yêu nhau từ khi đang là học sinh cấp 3. Cô dành cho người yêu của mình tất cả những gì ngọt ngào và mộng mơ của nhất của tình yêu đầu đời. Thế nhưng, cô đau đớn nhận ra, trong tình yêu đâu phải khi nào mình gieo một hạt giống tốt thì sẽ nhận được quả ngọt. Tình yêu chân thành, tha thiết mà cô dành cho người yêu chỉ được đáp lại bằng “quả đắng”. Đó là những trận đòn vô cớ mỗi khi y hết tiền để đánh bài.

Và, tới khi trái tim thức tỉnh cũng là lúc cô phải gánh chịu trận đòn thừa sống thiếu chết để lại  di chứng suốt đời. Những ước mơ đẹp đẽ của tuổi sinh viên, những khát khao trên giảng đường hiện tại cũng đành xếp vào kí ức. Càng đau đớn hơn khi nữ sinh này bàng hoàng phát hiện ra mình đã có thai do bị đối tượng Nguyễn Nhật Anh xâm hại trong lúc bất tỉnh.

Nằm liệt giường 3 tháng vì bạo hành mới biết mình đã mang thai với người tình "quỷ dữ"
Nữ sinh Nguyễn Thị Kim Oanh trò chuyện với PV

“Em có chết cũng không bao giờ quay lại với anh ta”

Hôm chúng tôi tìm đến nhà cũng đúng là ngày sinh nhật của cô gái trẻ bất hạnh này. Cũng ngày này năm trước, cô còn vui vẻ đón sinh nhật cùng các bạn ở trường đại học. Vậy mà, chỉ mới một năm mà bao biến cố đau đớn đã xảy ra. Nói chuyện với chúng tôi, nước mắt cô gái cứ tràn mi.

- Em phát hiện ra mình có thai từ khi nào?

- Từ bệnh viện trở về, em bị điên loạn một thời gian dài do bị nó (chữ mà nữ sinh này dùng chỉ đối tượng Nguyễn Nhật Anh – PV) đánh tới chấn thương sọ não. Tới khi em tỉnh hẳn thì cứ thấy người béo ra. Em lại nghĩ do được bố mẹ chăm sóc tốt nên mới tăng cân như thế. Nhưng đợi mãi chẳng thấy có “chuyện phụ nữ” hàng tháng nên em vô cùng lo lắng. Bố em làm đông y bắt mạch thì bảo em bị rối loạn nội tiết do dùng nhiều kháng sinh. Khi nào cơ thể khỏe mạnh trở lại, cơ thể tự cân bằng thì nội tiết  sẽ bình thường. Đợi mãi vẫn không thấy có gì, bố mẹ đưa em đi siêu âm thì phát hiện em đã có thai 23 tuần tuổi. Tuổi của cái thai trùng với khoảng thời gian em bị nó đánh.

- Hôm em bị Nguyễn Nhật Anh đánh,em có nhớ sự việc xảy ra như thế nào không?

- Hôm đó, em đi chơi với nó. Thấy em ngồi nói chuyện với bạn, Nhật Anh mới tức giận lôi em lên phòng của nhà nghỉ. Trong phòng chỉ có mình em với nó thôi. Nó dùng chân sút vào đầu em, rồi túm tóc, đập đầu em vào tường. Em nhớ nó đã đánh em rất nhiều, rồi hiếp dâm… Sau đó, nó xuống kêu cái K. bạn em, lên đưa em về nhà. Về tới nhà thì em nằm bất tỉnh, không biết gì nữa. Cho tới khi tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm cấp cứu trong bệnh viện.

Nằm liệt giường 3 tháng vì bạo hành mới biết mình đã mang thai với người tình "quỷ dữ"
Nữ sinh N.T.K.O và đối tượng Nguyễn Nhật Anh thưở còn yêu nhau
-  Em có chắc chắn là mình đã bị xâm hại vào buổi tối hôm bị đánh?

- Nó là người yêu đầu tiên của em từ hồi cấp 3. Trước nó, em chưa từng yêu ai cả. Trong 4 năm yêu nhau, em với nó chưa quan hệ với nhau lần nào. Sau khi đánh em như thế thì nó bỏ trốn, còn em cũng cắt đứt tình cảm với nó luôn.

-Anh ta có biết là em đã có thai không?

- Nó bỏ trốn khỏi địa phương rồi nên em cũng cắt đứt quan hệ luôn. Không biết nó nghe ai nói là em có thai nên nhắn tin qua cô em gái, bảo em đừng bỏ con. Khi nào nó về sẽ chăm sóc và bù đắp cho em sau. Nhưng em không trả lời lại tin nhắn đó. Và nó cũng không làm gì để thể hiện trách nhiệm với em cả.

- Trước lần bị đánh ấy, đã bao giờ anh ta đánh em chưa?

- Nó đánh em mấy lần rồi. Có lần, nó đánh em rách cả đầu phải khâu mấy mũi. Nhưng chuyện đó em giấu, không nói với ai, kể cả bố mẹ. Cứ hàng tháng, nó lại xuống Hà Nội chỗ em trọ học, lấy tiền bố mẹ cho em chi tiêu học hành để đi chơi bài. Em mà phản ứng là nó đánh em ngay lập tức.

- Yêu một người như vậy, sao em không chia tay?

 - Em đòi chia tay mấy lần nhưng lần nào cũng bị nó đánh. Em ở trọ một mình một phòng, bị nó đánh nên không biết kêu ai cả. Em sợ nó đánh nên phải nín nhịn để yêu nó. Em tính lúc nào học xong về quê, ở gần bố mẹ thì em sẽ chia tay hẳn với nó.

- Giả sử, nếu bây giờ anh ta quay về đầu thú và xin em “làm lại từ đầu” thì em nghĩ sao?

- Em hận nó. Nó đã khiến em ra nông nổi như thế này. Không bao giờ em có thể chấp nhận được con người của nó. Em có chết cũng không bao giờ quay lại.

Nằm liệt giường 3 tháng vì bạo hành mới biết mình đã mang thai với người tình "quỷ dữ"
Bà Phạm Thị H. (mẹ nạn nhân)
Bà Phạm Thị H. (SN 1966, mẹ nạn nhân) cho biết sau vụ việc, sức khỏe của O. rất yếu. Chân của O. vẫn bị liệt, chưa thể đi lại được. Thời gian điều trị, O. lại sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh liều cao nên ảnh rất lớn đến thai nhi. Vì thế, gia đình bà H. đã thuyết phục con gái bỏ thai dù O. luôn muốn giữ lại “giọt máu vô tội” này.  Hiện, điều mà gia đình bà H. mong muốn nhất lúc này là kẻ gây ra tội phải bị xử lý nghiêm minh, theo đúng quy định của pháp luật.
Cũng trong cuộc trò chuyện với PV Người Giữ Lửa, bà Phạm Thị H. cho biết, ngay sau khi phát hiện con mình có thai và thời điểm hoàn toàn trùng khớp với ngày O. bị đối tượng Nguyễn Nhật Anh tấn công, gia đình bà đã gửi đơn lên Cơ quan Công an huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình (nơi xảy ra vụ việc) để nhờ giúp đỡ. Thế nhưng, một cán bộ công an ở đây lại trả lời rằng: “Chúng tôi không giải quyết vụ hiếp dâm mà chỉ giải quyết vụ đánh người thôi”. 
loading...
Theo Báo Người Giữ Lửa
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn