Mỹ nhân Việt hạnh phúc khoe quà 20/10

Nhiều mỹ nhân Việt khoe những món quà được tặng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Những món quà tuy đơn giản nhưng cũng khiến cho người nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Mỹ nhân Việt hạnh phúc khoe quà 20/10
Mỹ nhân Việt hạnh phúc khoe quà 20/10
loading...

Trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiều người đẹp vô cùng hạnh phúc khi nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân và fan. Trên trang cá nhân của một số mỹ nhân đã chia sẻ những hình ảnh và lời chúc đến một nửa thế giới.

 

Minh Hà

 

Mặc dù còn nhỏ nhưng cậu con trai Rio của Minh Hà đã biết tự làm những bông hoa bằng giấy để tặng mẹ. Minh Hà vô cùng hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay thật vui và bất ngờ vì được con trai tự tay làm hoa tặng mẹ ngày 20-10. Con để hoa sẵn ở lớp để sáng mẹ đưa đến trường là tặng mẹ ngay.


Chỉ có cái khi nói chúc mẹ thì mắc cỡ đứng mãi, cô và bạn phải đi chỗ khác mới nói lí rí trong miệng chúc mẹ vui vẻ và xinh đẹp - cái này chắc hưởng gen của ba Hải, nhưng tiến bộ hơn ba, chứ ba là chưa nói bao giờ, ba Hải nhỉ?


Chúc tất cả chị em phụ nữ một ngày 20.10 thật vui nhé!”

 

 Mỹ nhân Việt hạnh phúc khoe quà 20/10

Minh Hà, vợ ca sĩ Lý Hải hạnh phúc khoe ảnh được con trai tặng hoa

 

Hoa hậu Diễm Hương

Chồng của Hoa hậu Diễm Hương lựa chọn một bộ quần áo khá trẻ trung để dành tặng cho vợ mình. Dù không phải là đồ hàng hiệu đắt tiền nhưng món quà chồng tặng khiến Diễm Hương rất hạnh phúc.
 

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu chia sẻ: "Street style người ta chọn cây đồ hiệu, street style nhà Cá là nguyên cây đồ bạn Bánh tặng"

 

Mỹ nhân Việt hạnh phúc khoe quà 20/10

Hoa hậu Diễm Hương vui vẻ dạo phố với street style do ông xã tặng

 

Lê Thúy

Sau khi đi công tác về, Lê Thúy bất ngờ khi nhận được một giỏ hoa to của chồng đặt trên giường. Khải An đã lựa chọn loại hoa vợ thích nhất đó là tú cầu và hướng dương để tặng cho Lê Thúy nhân ngày 20/10.
 

Cô rất vui khi nhận được quà từ chồng và không ngại nói yêu ông xã trên mạng xã hội: "Vừa đi công tác về đến nhà thấy một giỏ hoa thật to trên giường. Là hoa tú cầu và hướng dương vợ thích nhất nữa chứ!!! Yêu chồng quá đi !!!"

Mỹ nhân Việt hạnh phúc khoe quà 20/10

Chồng Lê Thúy rất hiểu và chiều chuộng vợ khi tặng những loại hoa mà người đẹp thích

 

MC Đan Lê
 

MC Đan Lê vui vẻ đòi quà 20/10 của chồng và hạnh phúc khi biết Khải Anh rất quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của vợ. Nữ MC chia sẻ: "Hôm qua vui miệng "đòi quà" 20/10 anh chồng. Thấy anh chồng suy nghĩ rồi bảo mua tặng vợ kính mới thay cho cái kính vừa gẫy. Tự nhiên thấy chẳng cần quà cáp gì nữa, nghĩ dùng tạm cái kính cũ cũng được, bỗng dưng lại mất một khoản không cần thiết.

 

Mỹ nhân Việt hạnh phúc khoe quà 20/10

MC Đan Lê đăng bức ảnh với cặp kính mới được chồng tặng nhân dịp 20/10

 

Thế đấy, cuối cùng người vợ cũng chỉ cần những điều giản dị như vậy. Cần được chồng quan tâm, biết mình đang thiếu gì, cần gì là ấm lòng. Mà kể ra, nếu không "vòi vĩnh" chắc sẽ không biết anh chồng để ý đến cả những điều nhỏ nhặt của vợ.

Vậy nên, nhân ngày phụ nữ vùng lên, chị em ta hãy mạnh dạn nói ra mong muốn, suy nghĩ, tâm sự của mình với một nửa đi nhé. Dù có được quà hay không, được câu nói như em cũng thấy vui. Chứ dạo này trên mạng toàn những người phụ nữ đổ vỡ, những người phụ nữ tổn thương, đọc nặng lòng lắm".

 

Tóc Tiên

Tóc Tiên vui vẻ khi được nhận hoa của fan ở Hà Nội. Cô cũng chia sẻ: "Là phụ nữ, hãy biết yêu thương bản thân trước tiên. Tiên mến chúc cả nhà một ngày phụ nữ Việt Nam thật vui và tràn ngập yêu thương".
 

 Mỹ nhân Việt hạnh phúc khoe quà 20/10

Tóc Tiên hạnh phúc khi nhận được hoa từ fan hâm mộ

loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn