Mỹ: Mẹ đi mua sắm, con út bị anh chị bỏ vào lò nướng đến chết

Người mẹ vô tâm đã bỏ mặc 4 đứa con dưới 5 tuổi ở nhà tự chăm nhau để ra ngoài mua sắm cùng bạn trai. Một trong các anh chị đã bế em bỏ vào lò nướng và bật công tắc khiến đứa trẻ tử vong.
Mỹ: Mẹ đi mua sắm, con út bị anh chị bỏ vào lò nướng đến chết
Mỹ: Mẹ đi mua sắm, con út bị anh chị bỏ vào lò nướng đến chết
loading...
Một câu chuyện khủng khiếp mới xảy ra ở Houston, Texas, Mỹ. Cảnh sát cho biết bé gái J’Zryra Thompson (Houston, Texas, Mỹ), 19 tháng tuổi đã tử vong sau khi bị một bé 3 tuổi trong số các anh chị của mình đặt vào lò nướng và bật công tắc.

Mỹ: Mẹ đi mua sắm, con út bị anh chị bỏ vào lò nướng đến chết
’Zryra Thompson - bé gái đáng thương và chiếc lò nướng đã giết chết em

Theo lời những cảnh sát khám nghiệm hiện trường, bé gái đáng thương đã giãy giụa dữ dội và đạp vào cửa lò khi bị mắc kẹt bên trong.
 
Tuy nhiên, vào thời điểm đó đứa bé lớn tuổi nhất (5 tuổi) còn đang say ngủ nên không nhận thức được sự việc đang diễn ra để ứng cứu kịp thời.
 
Khi người mẹ Racquel Thompson của  lũ trẻ trở về nhà sau khi ra ngoài mua pizza và thuốc cùng bạn trai, cô ta đã nhanh chóng phát hiện sự tình và cố gắng thực hiện hô hấp nhân tạo cho đứa trẻ nhưng tất cả đã quá muộn. Đứa trẻ đã chết với nhiều vết bỏng trên cơ thể.

Thompson nói vớicảnh sát rằng cô đã để lại những đứa trẻ ở nhà một mình và quên nói với bà ngoại đang sống cùng  khu chung cư để trông coi chúng.

Cảnh sát cho biết với hành vi của mình, cô Thompson có thể phải đối mặt với mức án hình sự.
 
Tuy vậy cô vẫn có khả năng sẽ được tiếp tục nuôi ba đứa trẻ còn lại của mình vì các cơ quan chức năng không tìm được người nào phù hợp để chăm sóc các em bé.

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn