Mr Đàm cảm thông với "cô giáo Bọ Cạp quyền lực nhất ngành giáo dục"

"Chiếc áo nhà giáo nhìn đơn giản thật nhưng để mặc cho vừa vặn và đẹp bền thì phải hết sức cẩn thận, chăm chút kỹ lưỡng mới không bị trầy xước...", Mr Đàm chia sẻ.
Mr Đàm cảm thông với "cô giáo Bọ Cạp quyền lực nhất ngành giáo dục"
Mr Đàm cảm thông với "cô giáo Bọ Cạp quyền lực nhất ngành giáo dục"
loading...

Sự việc cô giáo tiếng Anh tự xưng "Tao là cung Bọ Cạp" mắng chửi học sinh thậm tệ đang là đề tài bàn tán xôi nổi của cư dân mạng hơn ngày qua. Thậm chí dân mạng còn hài hước gọi cô là "Con Bọ Cạp quyền lực nhất ngành giáo dục".

Không chỉ ảnh chế, clip chế ngay lập tức ra đời, hàng loạt các cuộc bàn luận trên mạng xã hội dường như đều hướng về nhân vật đặc biệt này. Đàm Vĩnh Hưng cũng không đứng ngoài cuộc, đã và đang ở vai trò là người thầy, anh chia sẻ những quan điểm của mình về nghề giáo.

Mr Đàm cảm thông với cô giáo Bọ Cạp quyền lực nhất ngành giáo dục

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những quan điểm của mình về nghề giáo

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đêm qua ráng coi cho hết cô záo (Cô giáo - PV) bọ cạp làm tới đâu!

Thật ra thì cô cũng có ấm ức không chịu đựng và không thể DIỄN nổi nữa nên mới quyết định tăng động vào phút 89!

Mình đang tập bình tĩnh nên lấy đề tài này thực nghiệm luôn!

Mình có quyền đặt mình vào vị trí của cả 2 thì thấy những phản ứng như thế là chắc chắn sẽ diễn ra thôi!

Vấn đề duy nhất để đẩy cô giáo vào thế việt vị chính là từ ngữ!

Nếu là ngành nghề khác một chút thì vịêc phản ứng đó chắc là cô không bị thua....

Chiếc áo nhà giáo nhìn đơn giản thật nhưng để mặc cho vừa vặn và đẹp bền thì phải hết sức cẩn thận, chăm chút kỹ lưỡng mới không bị trầy xước cô ơi!

Ps: Đây chỉ là bài thực tập bình tĩnh của cá nhân Đàm Vĩnh Hưng - không phải thuốc để chữa bệnh, đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng!"

Mr Đàm cảm thông với cô giáo Bọ Cạp quyền lực nhất ngành giáo dục

Nam ca sĩ chia sẻ đã "mặc chiếc áo" nhà giáo thì phải hết sức cẩn trọng và giữ gìn

Theo nó nam ca sĩ khẳng định quan điểm của mình về việc nóng giận là không tránh khỏi ở mỗi người và có thể thông cảm được. Tuy nhiên, đã "mặc chiếc áo" nhà giáo thì phải hết sức cẩn trọng và giữ gìn. Đó là điều mà ai đã mang tiếng người thầy đều phải cố gắng, rèn luyện và chăm chút cẩn thận.

Và bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngoại lệ, anh đang cố gắng để có thể giữ tốt vị trí của mình khi làm một người thầy với "gà" của mình cũng như những thí sinh thuộc team Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice.

Sự việc là nhiều người liên tưởng đến vấn những vấn nạn trong ngành giáo dục khi ngày càng nhiều những "con sâu làm giàu nồi canh" đang bôi đen hình ảnh nghề giáo. Trong giới nghệ sĩ điều này cũng không phải ngoại lệ. Khi một số nghệ sĩ làm thầy người nhưng thầy ăn nói, hành xử thiếu văn hóa, liệu rằng họ sẽ dạy dỗ người khác như thế nào?

 

loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn