Một cô gái trẻ báo cảnh sát bị Pokemon... cưỡng hiếp

Cảnh sát cho biết một cô gái trẻ đã nộp đơn tố cáo về việc cô bị tấn công tình dục bởi một Pokemon khổng lồ trong căn hộ của mình ở Moscow, Nga.
Một cô gái trẻ báo cảnh sát bị Pokemon... cưỡng hiếp
Một cô gái trẻ báo cảnh sát bị Pokemon... cưỡng hiếp

Cô gái trẻ báo công an vì bị Pokemon cưỡng hiếp

Người phụ nữ không công bố danh tính này đã có gia đình. Cô cho biết mình đã chơi Pokemon Go trước khi ngủ thiếp đi. Và khi tỉnh dậy, cô thấy một Pokemon lớn đang ở trên người mình và cưỡng hiếp cô.
Cô nói thêm, con Pokemon đã biến mất khi cô bật dậy khỏi giường, nhưng từ màn hình ứng dụng Pokemon Go trên điện thoại, cô cũng phát hiện sự hiện diện của nhân vật ảo vừa rồi trên giường của mình. Lập tức, người phụ nữ lay chồng dậy nhưng người chồng không tin và cho rằng vợ mình nên đi gặp bác sĩ tâm thần.
Cảnh sát tất nhiên cũng không tin lời cô gái. Sau đó, cô gái này đã tìm đến người thông thạo tâm linh đã tìm kiếm sự giúp đỡ.
Pokemon đang gây sốt trên toàn cầu 
Ivan Makarov - bạn thân của cô gái kể: "Cô ấy luôn miệng nói có quá nhiều Pokemon quanh mình, thậm chí cả những chú chó cũng có thể cảm nhận được chúng. Cô nói rằng vật nuôi của mình thường sủa khi cô chơi Pokemon Go".
Người bạn thân này cho biết thêm, cô gái đã dần chấp nhận lời khuyên của chồng và bắt đầu đặt lịch hẹn với bác sỹ tâm lý.
Pokemon Go là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokemon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon.Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokemon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Chỉ mới ra mắt toàn cầu từ đầu tháng 7, trò chơi đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới.
Thu Thủy (Dịch từ Dailymail)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình