Mẹ tiêm ma túy vào người 3 con nhỏ và tội ác chấn động nước Mỹ

Mới đây, vụ việc bà mẹ Ashlee Hutt (24 tuổi, sống ở hạt Pierce, Washington) tiêm ma túy vào người 3 con nhỏ để chúng cảm thấy thoải mái và ngủ ngon hơn đã gây chấn động nước Mỹ.
Mẹ tiêm ma túy vào người 3 con nhỏ và tội ác chấn động nước Mỹ
Mẹ tiêm ma túy vào người 3 con nhỏ và tội ác chấn động nước Mỹ
loading...

Theo thông tin, các nhân viên phúc lợi xã hội khi kiểm tra cơ thể của các bé gái trên địa bàn đã phát hiện trên người con gái của Ashlee Hutt có những vết kim tiêm bất thường. 

Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và Ashlee Hutt bị cáo buộc tội danh ngược đãi, bạo hành trẻ em. Trước tòa, Ashlee khai nhận đã tiêm ma túy vào người 3 đứa con ruột là con trai lớn 6 tuổi, 2 con gái 4 tuổi và 2 tuổi. Bà mẹ độc ác nói rằng tiêm thứ thuốc này vào người các con để chúng cảm thấy thoải mái và ngủ ngon hơn.

Bà mẹ độc ác Ashlee Hutt

Mac McIver (25 tuổi), bạn trai của Ashlee Hutt cũng phải đối mặt với tội danh tương tự và bị bắt vào hôm 7/9. Mac McIver tạm thời bị giữ tại nhà tù hạt Pierce và phải chịu mức phạt 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) nếu muốn được bảo lãnh.

Ashlee Hutt và bạn trai

Liên quan đến vụ việc, trung tâm bảo vệ trẻ em bang Washington cho biết đã nhìn thấy các vết tiêm ma túy và vết bầm trên cơ thể con gái 2 tuổi của Ashlee. 1 tháng sau, trong một cuộc phỏng vấn, cậu con trai đầu của Ashlee cho biết mẹ của em đã tiêm một dạng hỗn hợp bột trắng và nước vào người 3 anh em. Sau khi tiêm xong, những đứa trẻ cảm thấy buồn ngủ. 

Người phát ngôn của sở cảnh sát hạt Pierce cho biết hiện những đứa trẻ đang được nuôi dưỡng tại một trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ.

Đừng bỏ lỡ

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình