Mâu thuẫn cá nhân, hai bệnh nhân bị tưới xăng thiêu cháy trên giường bệnh

Một đoạn video đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng khi một người đàn ông cầm chai xăng đổ lên một người bệnh nhân đang nằm điều trị trên giường bệnh và châm lửa đốt. Ngọn lửa khiến cho căn phòng bùng cháy dữ dội và 3 người tử vong.
Mâu thuẫn cá nhân, hai bệnh nhân bị tưới xăng thiêu cháy trên giường bệnh
Mâu thuẫn cá nhân, hai bệnh nhân bị tưới xăng thiêu cháy trên giường bệnh
loading...

Vụ việc kinh hoàn này xảy ra tại một bệnh viện tư ở Tirana, Albania, hung thủ được xác định là Lefter Canaj, 57 tuổi. Vụ hỏa hoạn khiến cho ông ta cùng với nạn nhân là 2 bệnh nhân nữ có tên là: Sanije Sulaj và Hani Mal tử vong.

Ngoài ra, vụ phóng hỏa cũng khiến Dashamir Saraci, và một số bệnh nhân khác trong phòng bệnh bị tổn thương nghiêm trọng và đang phải vật lộn để giữ mạng sống.

Đoạn video gây sốc được triết xuất ra từ camera cho thấy, một người đàn ông mặc trang phục màu trắng bình thản đi vào trong phòng bệnh, nơi có 4 bệnh nhân đang được điều trị trong tay cầm một chai xăng.

Ngay sau khi bước vào trong phòng, hắn ta bất ngờ mở chai xăng ra và tưới lên người ông Dashamir Saraci đang nằm trên giường điều trị lọc máu. Trong lúc hai người giằng co, chai xăng đã tung tóe khắp phòng. Bất chấp nguy hiểm ông Canaj vẫn châm lửa đốt khiến cho cả căn phòng bùng cháy dữ dội. 

Hai người đàn ông đang giằng co nhau khiến cho chai xăng tung tóe khắp cả phòng

Theo thông tin từ trang tin tức Albeu của Albania, 2 bệnh nhân là bà Sulaj và Mal thiệt mạng do bị ngạt khói độc trước khi cháy Trong khi ông Dashamir Saraci cũng bị bỏng nặng với tỷ lệ thương tích cao và đang được điều trị tích cực.

Sau khi ông Canaj châm lửa đốt, ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Được biết, nguyên nhân khiến người đàn ông trên có hành động này bởi ngày trước đó giữa hai người đã có cuộc cãi vã khi đang chờ đến lượt sử dụng máy chạy thận.

Ông Canaj đã rời phòng bệnh vào buổi sáng và khoảng 11 giờ trưa, hắn ta quay lại với chai xăng và gây ra vụ hỏa hoạn cướp đi mạng sống của 3 người.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết ông Canaj đã chết hôm thứ ba, vài giờ sau khi ông bị bắt.

loading...
Nguồn: Dailymail
Theo Tuổi trẻ & Đời sống
Tâm Sự Gia Đình