Lời khai lạnh người của "yêu râu xanh" hiếp dâm, sát hại bé gái 8 tuổi

"Yêu râu xanh" Nguyễn Văn Mười khai, đi nhậu về thấy bé Bích đang đùa giỡn phía sau nhà nên nảy sinh dục vọng, hắn kéo bé gái vào nhà định hãm hiếp nhưng không được nên ra tay sát hại bé gái này.
Lời khai lạnh người của "yêu râu xanh" hiếp dâm, sát hại bé gái 8 tuổi
Lời khai lạnh người của "yêu râu xanh" hiếp dâm, sát hại bé gái 8 tuổi
loading...
Hiện trường vụ án nơi hung thủ giấu xác bé gái vào lu nước (Ảnh Tiền Phong)
Chiều ngày 8/8, Công an tỉnh Vĩnh Long đã ra lệnh bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Văn Mười (43 tuổi, ngụ ấp Thành Phú, xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi hiếp dâm và giết hại bé gái Phạm Ngọc Bích (8 tuổi, ngụ cùng ấp).
Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h30 ngày 6/8, chị Phạm Thị Thúy Hằng (36 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, Vĩnh Long) đến cơ sở làm gối Tư Nâu tại địa phương và có dẫn theo 2 con là Phạm Thị Ngọc Bích (8 tuổi) và Phạm Gia Bảo (4 tuổi) để vừa làm thuê, vừa trông giữ.
Trong lúc đang đi làm, chị Hằng để hai con chơi đùa tại cơ sở và đi ra ngoài mua đồ ăn. Trở về, chị hốt hoảng khi thấy chỉ có Bảo, không thấy bé Bích đâu nên tri hô và nhờ người thân chia nhau đi tìm.
Đến khoảng 14h30 cùng ngày, người thân của chị Hằng phát hiện bé Bích bị sát hại bỏ vào bao tải, giấu trong 1 cái lu phía sau nhà Nguyễn Văn Mười (nhà Mười sát vách cơ sở làm thuê của chị Hằng) nên trình báo công an. 
Sau hơn 2 giờ điều tra, công an xác định Nguyễn Văn Mười là thủ phạm và truy bắt hung thủ. Tại cơ quan công an Mười khai, sau khi uống rượu xong, thấy bé Bích nô đùa ngang phía sau nhà nên kéo bé gái vào trong nhà định hãm hiếp.
Nghi can Nguyễn Văn Mười đã bị bắt (Ảnh Vietnamnet)
Tuy nhiên, do bé Bích kháng cự, Mười đã bóp cổ và đập đầu bé gái xuống nền gạch dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Mười đem xác bé Bích bỏ vào bao tải rồi giấu trong lu nước ở sau nhà và đậy nắp lại. Sau đó, hắn lau các vết máu xung quanh và thay quần áo bỏ trốn khỏi hiện trường.
Đến khoảng 16h cùng ngày, nghi can bị cơ quan công an bắt giữ khi đang lẩn trốn dưới gầm xe ô tô. Trên đường về trụ sở công an bằng xe gắn máy, Mười đã nhảy khỏi xe khiến người bị xây xát nên công an đã chuyển đối tượng lên Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long để điều trị.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình