Kinh hãi những chiếc xe máy chở "máy chém" di động trên phố

Sáng ngày 7/10, trên mạng xã hội Facebook đăng tải hình ảnh một cô gái đi xe máy Lead chìa hai thanh để chân bằng thép, sắc nhọn trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) gây nguy hiểm cho người lưu thông trên đường. Hình ảnh này khiến nhiều người rùng mình gọi đây là "máy chém".
Kinh hãi những chiếc xe máy chở "máy chém" di động trên phố
Kinh hãi những chiếc xe máy chở "máy chém" di động trên phố
loading...
Theo thông tin của chủ nhân bức ảnh, cô gái trẻ điều khiển chiếc xe Lead “máy chém” lưu thông trên đường Hoàng Quốc Việt với vận tốc 15km/h, nhưng rẽ hay lách thì “rất bá đạo”. Bạn trẻ này lo lắng: “Nếu có va quệt gì thì sẽ rất đau lòng cho người đi đường”.
“Sáng nay em cũng gặp một chiếc Lead chở "máy chém" ẩu như vậy trên đường Huỳnh Thúc Kháng”, một bạn trai tên Nam bình luận.
Một bán gái chia sẻ: "Đi đường sợ nhất các cô đi Lead, bụng xe đã to rồi lại còn thêm 2 cái dao 2 bên, rồi còn lạng lách".
Được biết, chỗ để chân cho người ngồi sau của một số dòng xe máy được làm bằng thép, khá sắc nhọn tiềm ẩn nguy cơ gây sát thương cho người đi đường. Chỉ cần chủ phương tiện quên không gạt lên hoặc người đi đường đi lại gần chỗ để chân này rất dễ bị va đụng, gây bầm tím chân thậm chí nặng hơn là chảy máu.
Thông qua sự việc trên, một số bạn trẻ cũng đăng tải hình ảnh những chiếc xe tiềm ẩn gây tai nạn giao thông khác: 
Người lái xe quên không gạt chân chống (Ảnh CSGT)
Chiếc bô xe máy chìa ngang trên đường (Ảnh Facebook)

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình