"Kinh doanh nữ sinh" - ngành công nghiệp quái đản ở Nhật Bản

Đây là một phóng sự về ngành kinh doanh rất đặc biệt ở Nhật Bản: "Kinh doanh nữ sinh". Để khám phá ngành công nghiệp tình dục có phần quái đản này, một phóng viên đã tìm cách tiếp cận các cô gái trẻ ở Tokyo để quay lại phóng sự về đề tài nhức nhối này.
"Kinh doanh nữ sinh" - ngành công nghiệp quái đản ở Nhật Bản
"Kinh doanh nữ sinh" - ngành công nghiệp quái đản ở Nhật Bản

Những người biết chút ít về Nhật Bản hẳn đều quen thuộc với hình ảnh các nữ sinh váy ngắn, mang tất dài trong các bộ đồng phục cực kỳ gợi cảm. Nhưng họ hẳn không ngờ rằng ở Nhật "công nghiệp nữ sinh" là một ngành kinh doanh tầm cỡ hái ra tiền. 

Các cô gái đóng giả “JK”, tức “joshikosei”, hay nữ sinh cấp ba, cung cấp rất nhiều dịch vụ tại Nhật, từ gái bao cho tới mát-xa. Không ít trong số đó là mại dâm trá hình, nhưng mọi chuyện không chỉ có vậy.

Những nữ sinh Nhật đứng trên đường phố Tokyo

Người ta buôn bán và cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến nữ sinh như sách báo, âm nhạc, đi dạo, trò truyện với nữ sinh, hay thậm chí... mua bán chính những nữ sinh đó luôn.

Hãng tin quốc tế Vice News đã gây nhiều chú ý với một phóng sự tài liệu đặc sắc với tựa đề "Nữ sinh được rao bán" ở Nhật Bản. Phóng viên của Vice News, Simon Ostrovsky đã tới quận Akihabara ở Tokyo, đi dọc theo các con phố, anh bắt gặp nhiều tốp nữ sinh và các tấm biển quảng cáo dịch vụ.

Một cô gái cầm theo bảng giá trực tiếp cho một buổi cafe hò hẹn 

Trong đoạn băng, Ostrovsky thừa nhận Nhật Bản không phải là nền văn hóa duy nhất tình dục hóa các cô gái trẻ. Dù vậy anh vẫn nhận xét ở đây “có một cảm giác độc nhất vô nhị về những cô gái đóng giả học trò này”.

Ostrovsky sau đó quyết định thử một buổi xem bói JK (các cô gái đóng giả nữ sinh cấp ba), nơi anh có thể trò chuyện và được một JK tiên đoán vận mệnh. Nửa giờ xem bói như vậy có giá 3.000 yên. Tuy nhiên, anh rời đi chỉ sau 10 phút do cảm thấy không thoải mái chút nào khi một người đã trưởng thành lại đi hỏi một cô gái non choẹt về vận mệnh của mình.

Nhiều quí ông trả tiền để được bắt tay các nữ sinh

Ngành công nghiệp JK là một trong những biểu hiện của điều đó, với hàng loạt dịch vụ mới nghe thì rất lành mạnh, như “hướng dẫn viên”, “mát-xa chân” hay “xem bói”, nhưng thực ra có thể là những hoạt động mại dâm trá hình. 

Thông thường, giá cho 30 phút trò chuyện là khoảng 3.000 - 4.000 yen (khoảng 500.000 -700.000 đồng) và 5.000 - 8.000 yen (900.000 - 1,3 triệu đồng) nếu khách hàng muốn "độc chiếm" cô gái trong một tiếng đồng hồ.

Ngoài thể thức truyền thống này còn có một loại hình "tiếp thị" tập thể khác, các cô gái tự thành lập một "ban nhạc" rồi cùng nhau biểu diễn. Các show diễn này thường thu hút rất đông đàn ông tới xem, nhiều người còn trả tiền để được gặp gỡ các cô gái sau buổi biểu diễn, phần lớn trong số đó là những người trong độ tuổi 40 - 50.

Các cô gái tự thành lập một "ban nhạc" rồi cùng nhau biểu diễn để tiếp thị tập thể

Mặc dù tuổi tối thiểu để đồng ý quan hệ tình dục hợp pháp ở Nhật Bản là 13, theo luật hình sự nước này, tất cả các tỉnh của Nhật Bản đều có luật quy định cấm quan hệ tình dục với trẻ dưới 18 tuổi, nhưng lại loại trừ các mối quan hệ tình cảm thông thường (do cha mẹ hoặc người giám hộ quyết định).

Bảng giá dịch vụ cafe cùng nữ sinh

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn