Kiều nữ quay clip nóng hướng dẫn tắm trắng bằng tiền

Kiều nữ tự quay cảnh nóng đang tắm bồn với đầy ắp tờ tiền mệnh giá 100 nghìn, 200 nghìn hay 500 nghìn vây quanh thân hình nóng bỏng với mong muốn được chia sẻ phương pháp tắm trắng da mới nhất. Clip này đã khiến rất nhiều anh chị em ngỡ ngàng và sốc nặng.
Kiều nữ quay clip nóng hướng dẫn tắm trắng bằng tiền
Kiều nữ quay clip nóng hướng dẫn tắm trắng bằng tiền
loading...
Mới đây, dân cư mạng truyền tay nhau một đoạn clip hướng dẫn cách tắm trắng bằng tiền có một không hai của một người đẹp tên Hồ Xuân Hương, nhân vật chính trong clip. Clip đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ gây bão mạng.
                               Kiều nữ chia sẻ phương pháp tắm trắng bằng tiền (Nguồn Youtube)
Trong clip, mở đầu phương pháp tắm trắng theo nhân vật này chia sẻ: “Người xưa thường tắm trắng bằng thảo mộc, bằng hoa, còn Hương tắm bằng tiền. Để có làn da đẹp như Hương mọi người hãy học theo cách của Hương. Ở đây, số tiền không có nhiều, số tiền chừng một tỷ mấy thôi”.
Cùng với việc cho nhiều tiền vào bồn tắm, theo Hương thì cần uống rượu kèm theo trong quá trình tắm sẽ hiệu quả nhiều lần. 
Kiều nữ tắm tiền để làm trắng da
Kiều nữ tắm tiền để làm trắng da (Ảnh cắt từ clip)
Đặc biệt, kiều nữ này còn lưu ý, số phải nhiều hơn 1 tỷ tắm mới đẹp, ít hơn hiệu quả sẽ không được như ý.
Nhiều người phản đối cách nhân vật chính trong clip khoe khoang tài sản kiểu như thế này: “Chị tự quay cảnh mình đang tắm rồi đưa clip lên khoe mình giàu có như thế này thật là lố và thô tục quá”.
Ngoài ra, có nhiều ý kiến nghi ngờ, số tiền được dùng trong phương pháp tắm trắng chưa đến một tỷ như kiều nữ nói, đa số mọi người đều không đồng tình với phương pháp tắm trắng lạ này.
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình