Không chấp nhận lời chia tay, gã trai tẩm xăng đốt phòng trọ người yêu cũ

Chị T. và anh B. đang ngủ, bỗng tỉnh giấc vì ngửi thấy mùi xăng nồng nặc, lửa bốc cháy nghi ngút. Hai người vội chạy ra ngoài thoát thân nhưng cánh cửa đã bị khóa từ bên ngoài.
Không chấp nhận lời chia tay, gã trai tẩm xăng đốt phòng trọ người yêu cũ
Không chấp nhận lời chia tay, gã trai tẩm xăng đốt phòng trọ người yêu cũ

Mới đây, trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, TP.HCM đã xảy ra một vụ cháy nhà trọ khiến chị Lê Thị Thanh T. (quê Nghệ An) và anh Trần Huy B. (quê Hà Tĩnh) bị bỏng nặng. Thông tin từ phía Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, rất có thể đây là một vụ án đốt nhà trọ giết người tình cũ.

Theo đó, khoảng 1 giờ sáng ngày 11/6, chị T. và anh B. đang ngủ, bỗng tỉnh giấc vì ngửi thấy mùi xăng nồng nặc, sau đó lửa bốc cháy nghi ngút. Hai người họ vội chạy ra ngoài để mở cửa thoát thân nhưng không được vì cánh cửa đã bị khóa từ bên ngoài. 

Không chấp nhận lời chia tay, gã trai tẩm xăng đốt phòng trọ người yêu cũ
Chị T. và anh B. đang ngủ, bỗng tỉnh giấc vì ngửi thấy mùi xăng nồng nặc

Sau một hồi tri hô, cả hai được anh Nguyễn Hữu Bình sống ở phòng trọ bên cạnh phá cửa và kêu những người dân xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu. Thật may, mặc dù vết bỏng rất nặng nhưng nhờ sự cứu chữa tận tình của các y bác sỹ, anh B. chị T. đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người làm chứng. Xác định ban đầu cho thấy cửa chính phòng trọ anh B. chị T. ở bị khóa ngoài bằng ổ khóa hiệu Yefi, nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi, hư hỏng hoàn toàn.

Từ những căn cứ thu thập được, cơ quan điều tra đã tiến hành tìm hiểu, xác minh đối tượng có liên quan đến vụ án này là Châu Văn Kiệt (47 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương).

Được biết cách đây hai năm, Kiệt và chị T. chung sống với nhau như vợ chồng tại chính phòng trọ nói trên. Trong qua trình “sống thử”, mâu thuẫn giữa hai người liên tục nảy sinh. Sau đó, vì không chịu nổi tính nết của Việt, chị T. đã chủ động nói lời chia tay.

Không chấp nhận lời chia tay, gã trai tẩm xăng đốt phòng trọ người yêu cũ
Châu Văn Việt và hiện trường vụ án

Bẵng đi một vài tháng, chị T. có quen biết anh B. và đưa anh này về chung sống tại nhà trọ của mình. Biết người tình cũ đã có người mới nên Việt lấy làm ghen tức, thường xuyên đến gây gổ, cãi nhau với chị T. Những lúc đó, Việt thường đe dọa sẽ đốt nhà giết chị T. cùng tình địch.

Đỉnh điểm vào ngày 10/6, Việt đến nhà trọ tiếp tục đe dọa sẽ đốt chết anh B., chị T. rồi bỏ đi. Cho đến nay Việt bỏ nhà đi đâu cũng không ai biết.

Ngày 12/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra thông báo truy tìm Châu Văn Việt, kêu gọi Việt ra trình diện để phục vụ công tác điều tra, hoặc ai biết Việt đang ở đâu xin thông báo về Đội 9 Phòng PC45 (số điện thoại 08.38387414) Công an TP.HCM.

loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn