Xôn xao "đá thần” hiển linh cho số đề bách phát bách trúng

Một hòn đá ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa được đồn thổi là “đá thần” có khả năng hiển linh cho số đề bách phát bách trúng, khiến người dân, chủ yếu là phụ nữ tập trung về đây để xin số.
Xôn xao "đá thần” hiển linh cho số đề bách phát bách trúng
Xôn xao "đá thần” hiển linh cho số đề bách phát bách trúng
loading...
Cận cảnh hòn đá thần cho số đề

Được biết, hòn đá này trước đây nằm ở chùa Châu Long (xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa), đặt sau lưng tượng Phật trong chùa. Theo lời đồn thổi, có nhiều người tới đây tưới rượu lên thì hòn đá hiện số. Theo số này, nhiều người trúng đề, ngày nào cũng có kẻ trúng. Có người trúng cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, chưa ai xác thực thông tin đồn thổi này.

Ông Nguyễn Văn Lộc, Phó chủ tịch UBND xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, sự việc này được đồn đại nên không chỉ người dân địa phương mà từ huyện Diên Khánh, thị xã Ninh Hòa, thậm chí ở tận Bình Định, Phú Yên nghe tiếng cũng tìm đến bái lễ, xin số.

Nhiều người tụ tập  xin số đề của đá thần

Nhận thấy tình hình diễn biến phức tạp, tụ tập đông người, trong đó có không ít thành phần phức tạp nên chính quyền xã Vạn Hưng đã xin phép ban trị sự chùa, mang hòn “đá thần” về tại trụ sở cất giữ.

Tuy nhiên, theo người dân, mỗi ngày vẫn có nhiều người mang nhang đến khấn vái ở vị trí trước đây đặt hòn đá để xin tài lộc. Thời điểm xin số phải từ 10 giờ đến 12giờ thì mới thiêng.

Hòn đá đã được chuyển đi nhưng vẫn có nhiều người nhang khói

(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô

Ảnh Người lao động

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình