Hiệu phó đưa nhiều nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke

UBND xã Bình Sơn (Triệu Sơn, Thanh Hóa) vừa gửi văn bản đề nghị chuyển công tác ông Nguyễn Thế Sơn, Hiệu phó Trường THCS Bình Sơn, do vi phạm đạo đức nhà giáo gây bức xúc dư luận và mất đoàn kết nội bộ. Cụ thể là ông Sơn đã tự ý đưa nhiều nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke.
Hiệu phó đưa nhiều nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke
Hiệu phó đưa nhiều nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke
loading...
Hiệu phó đưa nhiều nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke (Ảnh Vnexpress)

Ông Lê Văn Thanh, hội trưởng Hội phụ huynh học sinh của trường cho hay, sau lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, ông Sơn đã dùng ô tô chở 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke tại thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn, cách trường cả chục km. Sau đó, các em được đưa về cách nhà tận 4km, rồi phải tự đi bộ về.

Nhận thấy sự việc không bình thường nên Hội phụ huynh trường đề nghị UBND xã Bình Sơn và huyện Triệu Sơn làm rõ, ngăn chặn tình trạng này tái diễn với các nữ sinh khác trong trường.
Tuy nhiên cho đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết triệt để.
Trong đơn đề nghị của Hội phụ huynh học sinh, từ khi ông Sơn về trường đã gây mất đoàn kết nội bộ, xúc phạm giáo viên, không đúng với tư cách người thầy, người lãnh đạo.
Thầy Nguyễn Thọ Bình, hiệu trưởng THCS Bình Sơn cho hay, thầy đã đến từng gia đình nữ sinh thẩm định và học sinh khẳng định có đi hát cùng thầy Sơn. 
Người thầy mà có lối sống như thế là vi phạm đạo đức, chưa đủ làm tấm gương để chúng tôi gửi gắm niềm tin”, nhiều phụ huynh phẫn nộ lên tiếng.
Chủ tịch UBND xã Bình Sơn, ông Ngân Văn Quý thông tin: “Sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh, tôi đã giao công an xã xác minh sự việc là có thật”. 
Vụ việc kéo dài gây mất an ninh chính trị, dư luận không tốt nên xã thống nhất đề xuất Phòng Giáo dục điều chuyển ông Sơn đi đơn vị khác song chưa được chấp thuận. 
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn