Hé lộ nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh

Liên quan đến vụ thảm sát khiến 4 bà cháu thiệt mạng tại nhà chị Vũ Thị Thanh (SN 1983, trú phường Phương Nam, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), cơ quan chức năng sau khi sàng lọc đã khoanh vùng, xác định được một số đối tượng tình nghi.
Hé lộ nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh
Hé lộ nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh
Người thân, bạn bè, hàng xóm đến chia buồn với gia đình nạn nhân
Theo tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh, việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cũng đã kết thúc vào khoảng hơn 1h sáng ngày 25/9 và các nạn nhân được bàn giao cho gia đình để tiến hành tổ chức tang lễ.
Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều dấu vân tay được cho là của hung thủ trên cửa tủ, tay vịn cầu thang. Thậm chí còn cả những vết giày dính máu in trên nền nhà bếp, phòng khách….
Căn phòng ở tầng 2 nơi 1 cháu bé bị sát hại

Hiện cơ quan điều tra tập trung vào hướng điều tra một đối tượng được xác định là người thân của bà Nguyễn Thị Hát (nạn nhân vụ thảm sát) cùng một đồng phạm là bạn của đối tượng này. Cả hai sinh sống tại TP.Uông Bí, hiện đã rời khỏi địa phương.

Nhà bếp nơi bà Hát và 2 cháu bé bị sát hại

Để phục vụ công tác điều tra, phòng ngừa hung thủ ẩn nấp, ngay trong đêm 24/9, toàn bộ các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn được tổng kiểm tra hành chính.

Trước đó một số hàng xóm của chị Thanh cũng từng đặt nghi vấn về việc hung thủ có thể là người quen bởi gia đình chị có nuôi 2 con chó, chúng thường sủa về đêm mỗi khi có động nhưng đêm xảy ra vụ thảm sát cả 2 con chó này đều không sủa dù không bị đánh bả.
Những người đến viếng ai cũng không cầm được nước mắt

Khoảng 10h sáng 25/9, gia đình chị Thanh đã tổ chức tang lễ cho 4 nạn nhân. Rất nhiều người thân, người dân đã đến viếng và chia buồn với gia đình.

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Vietnamnet)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình