Hành khách trên máy bay ngồi cạnh xác chết suốt 3 giờ

Sau khi cất cánh được 45 phút, một người phụ nữ đã đột tử. Cơ trưởng của chuyến bay quyết định vẫn tiếp tục hành trình đến Matxcova. Và hành khách trên máy bay buộc phải ngồi cạnh xác chết suốt 3 giờ.
Hành khách trên máy bay ngồi cạnh xác chết suốt 3 giờ
Hành khách trên máy bay ngồi cạnh xác chết suốt 3 giờ
loading...

Trong một chuyến bay của hãng hàng không Azur Air, đang trên hành trình từ miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ đến thủ đô Matxcova của Nga có một phụ nữ trung niên đột tử sau khi máy bay cất cánh 45 phút. 

Chồng của người phụ nữ cho hay, người phụ nữ xấu số năm nay 50 tuổi, có tiền sử mắc bệnh tiểu đường, đang trên đường trở về nhà sau kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ.Trước khi chuyến bay khởi hành một giờ, bà đã tiêm insulin nên cất thuốc vào trong hành lý ký gửi. 

Được biết khi người phụ nữ xuất hiện các biểu hiện lạ, phi hành đoàn trên chiếc Boeing 757 đã cố gắng giúp đỡ nhưng thuốc đặc trị cho căn bệnh tiểu đường không có trong hành lý xách tay lúc đó.

Theo tờ The Mirror của Anh, người phụ nữ này được cho là đã chết vì suy tim cấp tính.

xác chết trên máy bay
Các tiếp viên đặt xác chết ngay lối đi trên máy bay (Ảnh Mirror)

Cơ trưởng của chuyến bay quyết định vẫn tiếp tục hành trình đến Matxcova và thi thể nạn nhân đột tử này đã được các nhân viên chuyến bay đặt xuống giữa lối đi trên boong tàu và chùm kín bằng một tấm chăn. Và hành khách trên máy bay buộc phải ngồi cạnh xác chết suốt 3 giờ.

Sự cố chết người giữa hành trình bay chiếm xác suất rất nhỏ nếu so sánh với số lượng hành khách khổng lồ di chuyển bằng đường hàng không mỗi ngày.

Tuy nhiên với những hãng hàng không lớn, họ vẫn có sự chuẩn bị trước những hàng ghế đầu tiên hoặc khoang dành cho hạng thương gia để đặt thi thể người chết. Như thế tiếp viên và hành khách không phải nhìn thấy những gì họ không thích.

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn