Hai thanh niên trồng cần sa, rao bán qua mạng và chuyển phát máy bay toàn quốc

Hai thanh niên trồng cần sa trên đồi vắng gần chỗ thuê trọ sau đó rao bán qua mạng, chuyển phát nhanh bằng máy bay đến tận tay khách hàng.
Hai thanh niên trồng cần sa, rao bán qua mạng và chuyển phát máy bay toàn quốc
Hai thanh niên trồng cần sa, rao bán qua mạng và chuyển phát máy bay toàn quốc
loading...

Hai đối tượng Hoàng Đình Tuấn (19 tuổi, ngụ xã Nam Hà, H.Lâm Hà, Lâm Đồng) và Nguyễn Bùi Thanh (18 tuổi, ngụ xã Gia Lâm, H.Lâm Hà) đã bị bắt khẩn cấp vào chiều tối ngày 9/11 về hành vi trồng, buôn bán cần sa qua mạng.

Bước đầu Tuấn và Thanh khai nhận do nghiện bồ đà nên lên mạng tìm mua hạt giống để tự gieo trồng sau nhà, nhưng bị cha mẹ la mắng nên nhổ bỏ.

Sau đó Tuấn và Thanh thuê nhà trọ ở riêng trên đường Khe Sanh, P.10, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Tuấn mang cây giống cần sa trồng trong một rừng thông gần nhà trọ. Sau đó, Tuấn và Thanh chụp hình quảng cáo trên mạng để giao dịch, mua bán và giao cần sa qua dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không.

Các thùng cần sa khô được đóng gói gửi đi bằng đường hàng không 

Tuấn là người trồng và chế biến cần sa, Thanh nhận nhiệm vụ quảng bá trên mạng và bán hàng.

Lá cần sa được Tuấn và Thanh sấy khô, bỏ vào các hộp nhỏ, sau đó đóng vào thùng cạc tông lớn, giữa các hộp nhỏ được chèn bằng lá chuối khô, bên ngoài ghi “lá thuốc” để tránh bị soi khi qua cửa an ninh sân bay.
 
Với thủ đoạn tinh vi này Thanh đã chuyển trót lọt hơn 20 thùng cần sa đến khách hàng các tỉnh thành Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nội bằng đường hàng không… Có thời điểm, Tuấn và Thanh phải mua thêm cần sa để cung cấp cho "bạn hàng".

Đối tượng Nguyễn Bùi Thanh

Thượng tá Phạm Văn Tơn, Phó trưởng phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (PC47), Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án trồng và buôn bán loại cần sa qua mạng này.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Ảnh Thanh niên online
Tâm Sự Gia Đình