Hà Nội: Con gái bị nhà chồng đánh đập đến hôn mê, bố lên Facebook cầu cứu

Ngày 25/9, bố đẻ chị Phạm Thị Huyền My (SN 1995, trú Hà Nội) đã đăng tải trên mạng xã hội Facebook đoạn clip ghi lại cảnh chị My bị nhà chồng đánh đập dã man dẫn đến hôn mê, đồng thời cầu cứu pháp luật vào cuộc điều tra sự việc.
Hà Nội: Con gái bị nhà chồng đánh đập đến hôn mê, bố lên Facebook cầu cứu
Hà Nội: Con gái bị nhà chồng đánh đập đến hôn mê, bố lên Facebook cầu cứu
loading...
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một cô gái bị người chồng tên Hoàng cùng mẹ chồng và các "chị em" khác bên nhà chồng chửi bới thậm tệ rồi lao vào hành hung. 
Mặc cho một số người hô lớn can ngăn nhưng nam thanh niên trên vẫn tiếp tục có những hành động vũ phu, thậm chí còn nói "Đưa dao đây" để "thanh toán" vợ. Hậu quả, cô gái bị thương nặng phải nhập viện. 
Dòng thông tin cầu cứu được chia sẻ trên Facebook (Ảnh FBNV)

Kèm theo clip là những dòng tâm trạng của người đăng tải thông tin với mong muốn pháp luật vào cuộc điều tra: “Ôi pháp luật ơi cứu con tôi với! Con tôi là Phạm Thị Huyền My lấy chồng về phải dòng họ gia đình ông Nguyễn V.  và Nguyễn Thị D. đánh đập con tôi tàn sát dữ như con thú….. Mong các báo đài, báo phụ nữ cứu giúp con tôi”.

Người đàn ông này xác nhận, con gái ông là Phạm Thị Huyền My (SN 1995, trú thôn Thượng, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị gia đình chồng hành hung, hiện đang điều trị tại Bệnh viện 103.
Liên quan đến sự việc, trưa ngày 27/9, tại khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện 103, chị My giọng yếu ớt, tinh thần vẫn còn hoảng loạn, kể lại: “Ngày 25/9, con ốm và khóc, chồng em đi chơi cờ bạc nên em gọi về. Em nói với chồng cho con ăn đỡ em, chồng bảo đây không phải việc của tao. Sau đó anh ấy vào trong giường nằm rồi bảo viết đơn ly dị. 
Em đồng ý rồi ngồi cùng con, chồng em viết đơn thứ nhất em không đồng ý. Lúc này con em buồn đi vệ sinh, khi quay lại thì chồng đã viết xong đơn thứ 2 rồi lên giường nằm. Khi em đang đọc đơn thì chồng ngồi lên cổ và đánh em luôn...”.
Chị My vẫn còn hoảng loạn sau sự việc (Ảnh Afamily)
“Trong ngày hôm đó, em phải chịu 3 trận đòn liên tục. Đoạn clip trên do chính tay em quay lại để làm bằng chứng. Lúc đó, không chỉ chồng mà còn có 4 người nhà chồng lao vào đánh em thậm tệ, 
Sau đó, hàng xóm đã chạy sang giúp đỡ, cứu em. Rồi anh trai đưa em lên trình báo cơ quan công an rồi vào Bệnh viện 103 cấp cứu”, chị My cho biết thêm.
Bà Lê Thị Hương, mẹ chị My xót xa nói: “Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng con gái tôi xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Đây cũng không phải lần đầu tiên con tôi nhập viện vì bị chồng đánh”.
Bà Lê Thị Hương, mẹ chị My (Ảnh Afamily)
Đại diện khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện 103 cho biết: “Bệnh nhân My bị đa chấn thương phần mềm, phải nằm viện thêm vài ngày nữa để theo dõi bệnh án”.
Chiều 27/9, ông Nguyễn Đức Hòa, Trưởng công an xã Bích Hòa xác nhận, khoảng 12h ngày 25/9, đơn vị nhận được tin báo về việc gia đình anh Hoàng (chồng chị My) xảy ra xô xát nên đã cử cán bộ đến can ngăn, lập biên bản yêu cầu không được tiếp diễn vụ việc.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Nguồn video FB Phi Tào)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình