Giá vàng hôm nay 18/9: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ

Tuần qua, thị trường vàng ghi nhận sự chuyển động khá dè dặt về giá. Mức cao nhất ghi nhận 36,25-36,31 triệu đồng/lượng trong khi mức giá thấp nhất tại mức 36,07-36,15 triệu đồng/lượng. So với mức giá cao nhất của tuần trước, thị trường vàng gần như đóng băng này lại là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.
Giá vàng hôm nay 18/9: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ
Giá vàng hôm nay 18/9: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ
loading...
Giá vàng hôm nay 18/9 (Ảnh Goldprice)

Lúc 8h25 sáng 18/9, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC niêm yết ở mức 35,95 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,22 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 10 ngàn đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và chiều bán ra so cuối ngày 17/9.

Mở cửa lúc 7h56 giá vàng miếng được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,08 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,14 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng niêm yết tại Tập đoàn Phú Quý tăng 15 ngàn đồng/lượng so với cuối giờ chiều ngày hôm qua 17/9, mua vào 35,65 triệu đồng/lượng và bán ra 36,00 triệu đồng/ lượng.

Sự điều chỉnh của giá vàng trong nước không có sự chuyển biến đặc biệt, cũng bởi thế cung cầu dường như đóng băng. Thay vào đó là những hoạt động giao dịch nhỏ lẻ hoặc chọn lựa giải pháp đứng ngoài thị trường để theo dõi tiếp các thông tin ảnh hưởng trực tiếp tới giá vàng. Đối với các nhà đầu tư lớn, họ không vội vàng mà vẫn ẩn mình và chờ đợi thời cơ để tung ra quyết định vào thời điểm thích hợp.

Những thông tin, những nhận định trái chiều về khả năng Mỹ tăng lãi suất của đồng USD tiếp tục là đề tài khiến giới đầu tư đang hướng tới. Đây có thể nói là những yếu tố tác động trực tiếp đến sự tăng giảm của giá vàng thế giới nói chung, từ đó lan tỏa và ảnh hưởng tới thị trường vàng trong nước nói riêng.

Tổng hợp

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn