Giá vàng hôm nay 13/10: Trong nước và quốc tế đồng loạt giảm mạnh

Trong phiên hôm nay, giá vàng quốc tế lại đảo chiều đi xuống khiến thị trường vàng trong nước bị ảnh hưởng và giảm theo. Đây là cơ hội tốt để mua vàng, đợi giá tăng bán chốt lời.
Giá vàng hôm nay 13/10: Trong nước và quốc tế đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng hôm nay 13/10: Trong nước và quốc tế đồng loạt giảm mạnh
loading...

Sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: mua vào 35,44 triệu/lượng và bán ra 35,70 triệu/lượng, giảm 50.000đ/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên giá vàng nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: mua vào 34,48 triệu/lượng và bán ra 34,93 triệu/lượng, giảm 50.000đ/lượng so với phiên cuối phiên hôm qua. Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức mua vào 35,57 triệu/lượng và bán ra 35,63 triệu đồng/lượng, giảm 10.000đ/lượng so với giá đóng cửa phiên hôm qua.

Theo các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm phân tích thì giá vàng hiện nay đang khá tốt, người dân và nhà đầu tư có thể mua vàng trong thời điểm này để mua được vàng trong vùng giá thấp. Về ngắn hạn vàng vẫn được dự đoán có thể tăng, vì vậy có thể nói đây là cơ tốt để mua vàng, đợi giá tăng bán chốt lời.

Đêm qua, giá vàng thế giới giảm mạnh do đồng USD tăng mạnh đột biến. Điều này xảy ra là do cuộc đua vào Nhà Trắng đã nghiêng phần thắng về phía ứng cử viên Hillary Clinton.

Giá vàng hôm nay dự đoán sẽ có nhiều biến động khi tối nay Fed sẽ công bố chính sách về việc tăng lãi suất hay không vào thời gian tới.

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn