Đòi yêu "tư thế lạ", giám đốc nước ngoài bị nam sinh 22 tuổi giết hại

Trong lúc quan hệ, để tìm "cảm giác mạnh", vị giám đốc nước ngoài đã đòi trói tay người tình đồng tính để được chủ động. Xong việc, ông này cởi trói cho nam sinh 22 tuổi thì bất ngờ bị người tình đánh liên tiếp vào đầu, mặt và bóp cổ cho đến chết…
Đòi yêu "tư thế lạ", giám đốc nước ngoài bị nam sinh 22 tuổi giết hại
Đòi yêu "tư thế lạ", giám đốc nước ngoài bị nam sinh 22 tuổi giết hại
loading...
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh Báo Pháp luật)

Giám đốc nước ngoài chết bất thường trong tình trạng lõa thể

Hơn 10h sáng ngày 16/7, nhân viên Công ty du học Hải Thông (trụ sở ở TP.HCM) vẫn không thấy ông Lee Alex (51 tuổi, tên thường gọi là Hải, quốc tịch Úc), giám đốc công ty đi làm, gọi điện thì không bắt máy.  

Trừ trước đến nay, ông Lee Alex là một người làm việc có trách nhiệm, chưa một lần đi làm muộn, nếu không đến công ty sẽ gọi điện thông báo trước.

Nghi có chuyện chẳng lành, một số nhân viên đã đến nhà ông Lee Alex (địa chỉ 118/27 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10) để kiểm tra. 

Khi đến nơi, ngôi nhà đóng cửa kín mít. Sau một hồi gọi cửa không được, các nhân viên đã trình báo công an địa phương.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, đã dùng các biện pháp nghiệp vụ để phá cửa vào trong và phát hiện ông Lee Alex tử vong trên giường ngủ tầng hai, trong tình trạng lõa thể.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ông Lee Alex bị mất một số tài sản gồm xe máy, iPad, điện thoại di động, bóp, nhẫn vàng, đồng hồ đồng thời phát hiện nạn nhân là người đồng tính có mối quan hệ trai gái phức tạp.

Cơ quan công an sau đó đã phong tỏa hiện trường và nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ cái chết bất thường của vị giám đốc ngoại quốc.

Bị người tình đồng tính sát hại sau khi quan hệ tình dục

Trong quá trình điều tra, các điều tra viên phát hiện có người dùng số điện thoại và tên của ông Lee Alex gọi đến cửa hàng Thế giới di động ở quận 4 đặt mua một điện thoại giá 18,5 triệu đồng. Số tiền này được thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa của nạn nhân.

Qua rà soát, cơ quan công an phát hiện nam thanh niên tên Tây (22 tuổi, đang học hệ trung cấp tại một trường đại học ở TP.HCM) có nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngày 3/10, cơ quan công an đã triệu tập Tây lên trụ sở làm việc.

Nghi can Quách Phước Hồ Tây (Ảnh Pháp luật TP.HCM)

Tại đây, Tây khai quen ông Lee Alex từ tháng 5 qua mạng xã hội. Mỗi lần gặp mặt, ông Lee Alex đều hứa sẽ mua điện thoại, quần áo xịn và cho Tây đi du lịch nước ngoài.

Tối ngày 15/7, ông Lee Alex nhắn tin rủ Tây đến nhà chơi. Tại đây, ông ta nói chuẩn bị đi nước ngoài và muốn đưa Tây đi cùng với điều kiện phải cho ông này quan hệ tình dục. Nam thanh niên sau đó đã đồng ý.

Trong khi quan hệ, để tìm "cảm giác mạnh", vị giám đốc người Úc đã trói tay Tây để được chủ động. Sau khi xong việc, ông Lee Alex cởi trói cho Tây thì bất ngờ bị hắn đè lên người, đánh liên tiếp vào đầu, mặt và bóp cổ cho đến chết. Sau đó, Tây cướp tài sản của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ án.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình