Đồ chơi tình dục giúp “cậu nhỏ” cương cứng suốt 12 giờ ngay cả với người bất lực

Stay-hard là một loại đồ chơi tình dục được làm từ thép lò xo và ống nhựa chịu nhiệt. Những người sáng tạo ra stay-hard đã mạnh dạn tuyên bố, họ sẽ đánh bại bệnh bất lực và xuất tinh sớm chỉ bằng dụng cụ bé nhỏ này.
Đồ chơi tình dục giúp “cậu nhỏ” cương cứng suốt 12 giờ ngay cả với người bất lực
Đồ chơi tình dục giúp “cậu nhỏ” cương cứng suốt 12 giờ ngay cả với người bất lực
loading...

Đồ chơi tình dục mang tên stay-hard giúp những người bất lực, xuất tinh sớm có thể kéo dài sự cương cứng của "cậu nhỏ" tới 12 giờ 

Hãy tưởng tượng bạn có cả một ngày nghỉ dài để nằm tỉ tê tâm sự với nàng. Điều quan trọng hơn là bạn có thể “phục vụ” nàng bất cứ lúc nào nàng muốn. Đó quả là điều kì diệu mà các đấng nam nhi hoàn toàn có thể thực hiện được trong thời gian sắp tới nhờ vào đồ chơi tình dục mang tên stay-hard. 
Với dụng cụ này, cậu nhỏ có thể cương cứng suốt 12 giờ ngay cả khi đã xuất tinh. Đây quả là phép màu đối với cánh đàn ông!

Đây là dụng cụ được cho là sẽ tạo bước ngoặt vô cùng lớn cho những người bất lực 

Giáo sư Peter Ford của Đại học De Montfort đã mất tới 5 năm để nghiên cứu và phát triển loại đồ chơi tình dục này. Đó là một thanh thép dài, hai đầu có hai hình tròn để lồng vào “cậu nhỏ”. 
Thiết bị này rất an toàn và sử dụng được cùng với bao cao su mà không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng “cuộc chơi” cả. Tyna International Limited và người sáng lập Richard Wylie hiện giờ đang đàm phán để có thể xin được giấy phép y tế để sản xuất đồ chơi tình dục này. 
Stay-hard có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 tháng và được kê cùng toa thuốc điều trị cho những bệnh nhân bị bất lực hoặc xuất tinh sớm. 

Giáo sư Peter Ford đã mất 5 năm nghiên cứu ra dụng cụ này

Ông Richard Wylie, 70 tuổi cho biết: “Rối loạn cương dương thực sự là một cơn ác mộng. Khi một người đàn ông bị mất đi khả năng tình dục ở tuổi sung mãn thì chẳng khác nào anh ta mất đi sinh mạng. Nhưng nhiều người đàn ông lại không muốn nhìn thẳng vào vấn đề. Họ không muốn nói với ai ngay cả vợ mình. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều gia đình bị tan vỡ. Và stay-hard là cứu cánh cho những người đàn ông như vậy”. 
Đồ chơi này còn giúp cải thiện cuộc sống tình dục cho cả người già và người tàn tật mà không cần phẫu thuật. Tưởng tượng bạn 60 tuổi mà “cậu nhỏ” vẫn sung mãn thì hẳn các bà vợ vô cùng mãn nguyện.
Stay-hard cũng được cho là sẽ giải quyết được vấn đề của những người bị bất lực đang ngày càng nhiều ở cuộc sống hiện đại. Người ta ước tính có tới 7% nam giới trong độ tuổi 20 và 11% nam giới trong độ tuổi 30 bị rối loạn cương dương. 

Hiện nay ngày càng có nhiều người bị bất lực 

Chính vì vậy, hard-stay được ra đời. Sản phẩm sẽ được bán ở Anh đầu tiên, với giá 40 bảng (khoảng hơn 1 triệu đồng). Sản phẩm đã đạt giải thưởng Virgin Media VOOM năm nay.
Một loạt các nghiên cứu thử nghiệm ở nam giới với thiết bị này đã cho kết quả thành công mỹ mãn. Stay-hard đã chứng minh được khả năng duy trì sự cương cứng “vô thời hạn” mà không gây đau đớn gì cho thân chủ. Thậm chí ngay cả sau khi xuất tinh, “cậu nhỏ” vẫn giữ nguyên được phom dáng chuẩn đẹp và sẵn sàng chiến đấu tiếp.

Stay-hard được kì vọng là sẽ cứu vãn nhiều cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ do người đàn ông bị yếu tình dục  

Chính bản thân người có ý định phân phối sản phẩm Richard Wylie cũng là một trong những trường hợp được thử nghiệm thành công. Ông chia sẻ: “Tôi không phải là người duy nhất thành công với sản phẩm này. Phần lớn đàn ông trên 40 tuổi sẽ gặp phải vấn đề gì đó với “cậu nhỏ” và cảm thấy không còn mạnh mẽ nữa. Nhưng đây là một dụng cụ vô cùng đơn giản và hiệu quả. Nó có thể sử dụng cho cả những người bị phì tiền liệt tuyến, tiểu đường, bệnh tim…Đặc biệt là công cụ này mang lại cảm giác rất tự nhiên, đối tác của tôi chẳng phàn nàn bất kì điều gì về chất lượng cả. Tất cả chỉ là cảm giác thỏa mãn sung sướng”. 
Mộc Mộc (Dịch từ The Sun)
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình