Đi bộ dọc đường sắt trên cao một công nhân rơi xuống lòng đường tử vong

Một công nhân được xác định là đã bị rơi từ công trình đường sắt trên cao xuống lòng đường và tử vong. Theo Ban quản lý dự án đường sắt cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc là đã kết thúc ca.
Đi bộ dọc đường sắt trên cao một công nhân rơi xuống lòng đường tử vong
Đi bộ dọc đường sắt trên cao một công nhân rơi xuống lòng đường tử vong
loading...

Tai nạn không may xảy ra vào khoảng 18h10 ngày 16/10, tại công trường thi công khu vực nhà ga Văn Quán (đoạn gần Sở GTVT Hà Nội), thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh - Hà Đông.

Theo đó, qua xác mình từ Ban quản lý dự án đường sắt và các công nhân làm cùng ca cho biết, nạn nhân được xác định là Lê Văn Linh (19 tuổi, quê Hà Tĩnh).

Được biết sau khi hết ca đã di chuyển từ mặt sàn dầm (nơi thi công đường ray) xuống sàn nhà ga qua lối cầu thang tạm tầng 2 đã bước, nhảy cách bậc thang sau đó trượt rơi vào sàn chống vật rơi và rơi xuống đường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cán bộ hiện trường của Ban quản lý đã cùng các đơn vị đưa nạn nhân vào Bệnh viện 103 cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương bao gồm: chấn thương sọ não, xuất huyết não, máu và khí tràn vào phổi trái, thận trái.

Sáng 17/10, bệnh nhân phải dùng thuốc co mạch, nâng huyết áp, thở máy, tiên lượng rất nguy kịch. Đến sáng nay (18/10), nạn nhân đã tử vong. 

“Sự việc xảy ra là vô cùng đáng tiếc. Ban quản lý dự án sắt sẽ tiếp tục chỉ đạo các chủ thể tham gia dự án kiểm tra, rà soát từng khâu, từng bước cũng như nêu cao ý thức của người lao động nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả các” , ông Lê Kim Thành, Tổng giám đốc Ban quản lý dự án trên cho biết.

loading...
Nguồn video: Youtube
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ và Đời sống)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn