Dân mạng xôn xao vì bé gái Sapa "nói tiếng Anh như gió" thuở nào giờ đã lấy đại gia Tây

4 năm sau khi được cộng đồng mạng biết đến với video nói tiếng Anh trôi chảy, cô bé vùng cao tại Sa Pa đã trưởng thành, và kết hôn với người chồng mang quốc tịch Bỉ.
Dân mạng xôn xao vì bé gái Sapa "nói tiếng Anh như gió" thuở nào giờ đã lấy đại gia Tây
Dân mạng xôn xao vì bé gái Sapa "nói tiếng Anh như gió" thuở nào giờ đã lấy đại gia Tây
loading...
Bé Mai hồn nhiên xinh xắn trong clip "bắn ngoại ngữ" lưu loát 4 năm trước

Mấy ngày qua, những hình ảnh về cuộc sống của Lò Thị Mai ở Sa Pa (Lào Cai) với người chồng quốc tịch Bỉ được lan truyền trên mạng xã hội. 

Lễ đăng ký kết hôn của Mai và người chồng Bỉ

Bốn năm trước, Mai là cô bé dân tộc H’mông sống tại Sa Pa (Lào Cai), từng nổi tiếng với video "nói tiếng Anh như gió" với người bản địa khiến du khách cũng phải choáng váng. Thời điểm đó, dân tình đua nhau truy tìm danh tính cô bé, thậm chí xách balo lên tới tận Sapa để mục sở thị khả năng nói tiếng Anh như của dân bản địa.

Bẵng đi nhiều năm, giờ đây cư dân mạng lại được dịp choáng váng khi biết tin em bé H’ mông nổi tiếng trên Youtube ngày nào đã làm vợ người ta, không những thế, theo đồn đại thì chồng em là một “đại gia” gốc Bỉ. Dù rất nỗ lực nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa tìm ra danh tính người chồng này.

Em bé H' mông đã làm vợ làm mẹ ở trời Tây (Ảnh FBNV)
Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Mai (Ảnh FBNV)

Dân mạng cũng đùa nhau rằng phải học tập bé Mai, cho dù không được đến trường tới nơi tới chốn, thì cũng phải "lận lưng" chút vốn ngoại ngữ, biết đâu lại được đổi đời giống như Mai. Không quan trọng đẹp hay xấu, miễn là cố gắng để trau dồi tốt một điều gì đó cho bản thân là đủ khiến người khác chú ý đến mình. 

Cô gái H' mông xinh xắn nói tiếng Anh như gió đã khiến nhiều bạn trẻ xấu hổ khi nhìn lại bản thân. Từ một em bé nghèo, gia cảnh khó khăn, bằng sự cố gắng của bản thân, Mai đã thay đổi số phận mình khiến mọi người ngạc nhiên.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình