Dàn cảnh móc túi bị bắt, nữ quái lột quần thoát thân

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ bị bắt tại trận đang dàn cảnh ăn trộm ví tiền. Ngay sau đó, người này đã nằm ăn vạ, lột quần giả điên rồi bỏ chạy khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.
Dàn cảnh móc túi bị bắt, nữ quái lột quần thoát thân
Dàn cảnh móc túi bị bắt, nữ quái lột quần thoát thân

Dàn cảnh móc túi bị bắt, nữ quái lột quần thoát thân

Trong clip, người đàn ông cũng là nạn nhân vừa túm áo vừa mắng người phụ nữ vì cho rằng chính chị ta đã dàn cảnh để đồng bọn móc trộm tiền trong ví của mình. Khi người đàn ông định đưa người phụ nữ lên công an, chị ta đã không ngừng than khóc, van nài mọi người tha cho.

http://files.tamsugiadinh.vn/ckeditor/2016/11/1478750508_bi-bat-tai-tran-dan-canh-an-trom-nguoi-phu-nu-lot-quan-an-va-truoc-cong-benh-vien-2.jpg
Người phụ nữ nằm lăn ra giữa đường ăn vạ

Một lúc sau, người phụ nữ tự nhiên nằm lăn ra giữa đường nôn ọe rồi nói mình có bệnh “siđa”. Biết đây là hành động ăn vạ, nhiều người nhất quyết đưa lên công an. Biết khó được tha, người phụ nữ đã giở chiêu bài cởi hết quần trước mặt mọi người, sau đó giả điên rồi ôm quần chạy thoát. Hành động này khiến những người chứng kiến chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở đường Giải Phóng (Hà Nội), trước cổng Bệnh viện Bạch Mai. Đây cũng không phải lần đầu tiên trước cổng Bệnh viện Bạch Mai xảy ra hiện tượng này.

Biết khó được tha, người phụ nữ đã giở chiêu bài cởi hết quần trước mặt mọi người
Sau đó ôm quần chạy thoát thân

“Nữ quái” là dân móc túi chuyên nghiệp, từng có tiền án

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Văn V., một người làm nghề lái xe ôm lâu năm ở trước khu vực cổng Bệnh viện Bạch Mai cho hay, người phụ nữ trong clip là dân móc túi chuyên nghiệp và có tổ chức, người dân. "Nữ quái" này chính là đối tượng có sự cấu kết với 1 ổ nhóm trộm cướp từng bị báo chí ghi hình trong một phóng sự mới đây.

Được biết, thủ đoạn “hành nghề” của các đối tượng này là đi theo nhóm đóng giả làm khách đứng chờ xe buýt, một số khác cũng đóng giả làm xe ôm, chia nhau đứng ở các vị trí.

Khi phát hiện bệnh nhân hoặc hành khách sơ hở, chúng sẽ trà trộn vào dòng người, một tên giả vờ hỏi đường… để nạn nhân bị phân tâm, ngay lập tức tên khác kề sát đối tượng rồi thò tay lấy trộm tài sản và chuyển luôn cho đồng bọn khác lên xe máy đi khỏi địa bàn.

Nhiều lần các đối tượng thực hiện xong hành vi móc túi, người bị hại phát hiện bị mất tiền nhưng không bắt được tận tay nên đành chịu.  

Nhóm đối tượng cũng rất cảnh giác, khi phát hiện có hình sự thường phục hoặc lực lượng chức năng đi qua, sẽ lặn mất tăm hoặc giả làm hành khách đón xe buýt rồi sau đó lên xe đi.

Liên quan đến đoạn clip, lãnh đạo Đội 5 (Đội địa bàn) – Phòng CSHS Công an TP.Hà Nội cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Theo đó, “nữ quái” trong clip tên Đỗ Thị Lan (SN 1975, quê thôn Đông Mai, xã Chỉ Dao, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên). Đối tượng thuê nhà ở địa bàn Hà Nội, sống lang thang bằng nghề trộm cắp và mắc bệnh xã hội giai đoạn cuối.

Nữ quái này từng có nhiều tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Vụ việc mới đây nhất Lan bị Đội 5 Phòng hình sự Hà Nội bắt quả tang vào ngày 21/12/2015.

Qua vụ việc, cơ quan công an cũng cảnh báo người dân, khi lên xuống xe buýt hoặc đến bệnh viện, cần bảo quản tài sản cẩn thận, quan sát xung quanh và tránh tiếp xúc với các đối tương lạ, nghi vấn. 

Video móc túi lộng hành trước cổng Bệnh viện Bạch Mai

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình