Đã tìm thấy phần thi thể bị chặt xác ở Cao Bằng

Sáng nay 19/9, lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng đã tìm thấy phần thân bị mất của anh H. nằm cách hiện trường 2km nơi phát hiện thi thể bị chặt thành nhiều khúc.
Đã tìm thấy phần thi thể bị chặt xác ở Cao Bằng
Đã tìm thấy phần thi thể bị chặt xác ở Cao Bằng
loading...
Công an đang điều tra xác minh sự việc (Ảnh Cao Bằng)
Khoảng 11h ngày 16/9, anh B.V.H. (SN 1987, ở thôn Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng) đi ra sông đánh cá. Tuy nhiên, khoảng 15h cùng ngày vẫn chưa trở về nhà nên gia đình và người dân trong bản đã đi tìm kiếm. 
Tới khoảng 21h đêm, người dân địa phương phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu. Nhận thấy dấu hiệu bất thường nên người dân địa phương mở bao tải ra xem thì phát hiện thi thể anh H. bị cắt rời thành nhiều phần, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã biến mất.
Ngay sau đó, người thân đã báo ngay cho Công an tỉnh Cao Bằng điều tra vụ việc.
Hiện trường nơi phát hiện xác của anh H. bị phân thành nhiều khúc (Ảnh Vietnamnet)
Sáng nay 19/9, lực lượng công an đã tìm thấy phần thân bị mất của anh B.V.H, nằm cách hiện trường nơi phát hiện các phần thi thể khoảng 2km.

Sau khi có thông tin anh H. chết bị chặt thành nhiều khúc, UBND huyện Phục Hòa cùng chính quyền xã đã tới thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời đề nghị công an tỉnh nhanh chóng vào cuộc và làm rõ vụ việc.

Một phần xác được người nhà mang về an táng (Ảnh Vietnamnet)

Ông Đinh Bế Hoan - Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa cho biết, anh H. là bảo vệ trường tiểu học Bản Co, đã có vợ và một con trai 5 tuổi. Anh H. được đánh giá là người hiền lành, chưa mâu thuẫn, đánh nhau với ai.

Ông Hoan cho biết thêm: “Tại địa bàn huyện Phục Hòa chưa từng xảy ra vụ án phân xác như vậy, an ninh tại xã Triệu Ẩu rất tốt. Hiện, chính quyền địa phương đang tuyên truyền, trấn an người dân địa phương yên tâm sinh sống, phát hiện và tố giác tội phạm”.
Công an đang tiếp tục tích cực điều ra làm rõ vụ việc này.
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình