Cụ bà 81 tuổi chi 560 triệu đồng mua thuốc nở ngực để lấy lại

Nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của các nhân viên quảng cáo, một cụ bà 81 tuổi ở Trung Quốc đã chi ra 160.000 nhân dân tệ (tương đương 560 triệu đồng) để mua thuốc nở ngực với mong muốn lấy lại "thân hình nóng bỏng" như thời thanh xuân.
Cụ bà 81 tuổi chi 560 triệu đồng mua thuốc nở ngực để lấy lại
Cụ bà 81 tuổi chi 560 triệu đồng mua thuốc nở ngực để lấy lại

Theo trang tin Sina, cụ bà họ Vương (81 tuổi, sống tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) mới đây đã chi rất nhiều tiền để mua một loạt thuốc nở ngực với mong muốn lấy lại thân hình nảy nở, quyến rũ.

Được biết, cụ bà họ Vương là một giáo viên về hưu và hiện đang sống một mình. Gần đây, con gái cụ Vương phát hiện bà cụ thường xuyên vay tiền của họ hàng. “Mẹ tôi có lương hưu và chúng tôi cũng thường biếu mẹ tiền tiêu xài. Vậy nên tôi không hiểu mẹ tôi phải vay tiền họ hàng để làm gì”, cô Phương (con gái cụ Vương) cho biết.

"Điều tra", cô con gái tá hỏa phát hiện mẹ mình đi vay tiền để mua thuốc... nở ngực. Các con cháu của cụ Vương đã phát hiện ra những chiếc thùng các tông được bày chật kín căn nhà 15 mét vuông của cụ chứa thuốc làm nở ngực, kem mát xa mắt và nhiều đồ trang điểm. Phần lớn những thùng các tông này thậm chí còn chưa từng được cụ Vương động đến vì chúng đều là những sản phẩm dành cho giới trẻ.

Cụ bà 81 tuổi chi 560 triệu đồng mua thuốc nở ngực để lấy lại

Trong căn phòng của cụ bà chứa hàng đống thùng thuốc làm nở ngực, kem mát xa mắt và nhiều đồ trang điểm

Tổng cộng số tiền cụ Vương đã chi để mua thuốc trong suốt 6 tháng qua là khoảng 160.000 nhân dân tệ (tương đương 560 triệu đồng).

Để kiềm chế cơn nghiện mua sắm của cụ Vương, các con cháu đã phải tịch thu của cụ tổng cộng 8 chiếc điện thoại di động nhằm ngăn không cho cụ gọi đến các đường dây quảng cáo.

Được biết, do sống một mình quá cô đơn, ít tiếp xúc với con cháu nên cụ Vương đã coi các nhân viên bán hàng qua mạng như những người bạn tâm tình và thường xuyên bị họ dụ dỗ mua sản phẩm làm đẹp.

Vụ việc này đã khiến cô Phương – con gái cụ Vương phải gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng thành phố để phản ánh và yêu cầu trung tâm này hướng dẫn cách giải quyết.

Cuối cùng, nhà phân phối thuốc làm nở ngực cho cụ Vương đã đồng ý lấy lại số thuốc còn nguyên đai nguyên kiện và trả lại cho cụ bà 151.000 nhân dân tệ (tương đương 528 triệu đồng)

(Tổng hợp)

loading...
Theo Tuổi trẻ thủ đô
Tâm Sự Gia Đình