Cộng đồng mạng nổi bão với Bắc Lệ Rơi và Nam Tùng Sơn

Mấy ngày gần đây, cái tên Tùng Sơn phủ sóng khắp mọi ngõ ngách trên mạng xã hội Facebook. Hình ảnh Tùng Sơn khiến nhiều người nghĩ về sự nổi tiếng của Lệ Rơi ngày trước, thậm chí dân mạng còn ví von "Bắc Lệ Rơi, Nam Tùng Sơn".
Cộng đồng mạng nổi bão với Bắc Lệ Rơi và Nam Tùng Sơn
Cộng đồng mạng nổi bão với Bắc Lệ Rơi và Nam Tùng Sơn
loading...

Cơn lốc “Nam Tùng Sơn”

Sở hữu một Fanpage với hơn nửa triệu lượt like, suốt 1 tuần nay khắp nơi trên mạng xã hội Facebook đều ngập tràn hình ảnh, clip chế về Tùng Sơn, hay còn gọi là "Công chúa Thủy Tề". Loạt ảnh hay clip nào do Tùng Sơn đăng lên đều nhận về lượt xem, chia sẻ và bình luận rất khủng. 

Hãy cùng nhìn lại chặng đường “gian nan” khiến cho "Công chúa Thủy Tề" từ một cái tên không ai biết trở thành cái tên ai cũng phải biết, dù sự phải biết này không mấy tích cực.

Chân dung Tùng Sơn, cái tên đang gây "bão" mạng

Tùng Sơn tên thật là Sơn Chanh Ny (SN 1995, quê Trà Vinh), mang trong người hai dòng máu Việt và Campuchia. Trước khi trở thành một hiện tượng mạng như bây giờ, Tùng Sơn được biết đến là chủ nhân của những bộ quần áo độc và dị với sự kết hợp không giống ai, khiến người ta tá hoả, đồng thời là chủ nhân của những clip cover với giọng hát không có gì đặc sắc, thiên về... chọc cười người nghe.

Những bài hát Tùng Sơn thể hiện thiên về... chọc cười người nghe

Sau đó, Tùng Sơn chính thức gây “bão” mạng xã hội sau khi tung clip "Vừa khóc vừa nhớ thương người yêu cũ" đạt tới hơn 2 triệu lượt xem.

                                                    Clip "Vừa khóc vừa nhớ thương người yêu cũ"

Trên đà “thành công”, “Công chúa Thủy Tề” quyết định dấn thân Showbiz bằng việc tham gia cuộc thi hát Simple Beat để khẳng định đẳng cấp của mình. Với giọng hát khá khó nghe cùng với những biểu cảm quá đà, Tùng Sơn đã có màn trình diễn khiến cả ban giám khảo và người xem không biết phải nói gì!

                                                   Tùng Sơn tham gia cuộc thi hát Simple Beat

Cách đây mấy ngày, Tùng Sơn tung bộ ảnh “siêu độc” của mình trong chiếc váy quây màu trắng, mũ rộng vành, make-up qua loa và sẵn sàng nằm sạp cả ra ruộng nước để chụp hình khiến dân tình không thể bỏ qua. 

 "Công chúa Thủy Tề" Tùng Sơn

Mới đây nhất, dân mạng lại “điêu đứng” trước những bức ảnh khá tình cảm giữa Tùng Sơn với một người được cho là “bạn trai”. Điều đáng nói, người này sở hữu ngoại hình khá sáng sủa, bảnh bao.

Nam thanh niên được cho là "bạn trai" của Tùng Sơn

Trước làn sóng “Tùng Sơn”, nhiều người cho đó là thảm họa nhưng có người lại nghĩ những gì Tùng Sơn mang đến là vui vẻ và vô hại, nên họ vẫn tiếp tục follow. 

“Bắc Lệ Rơi” lên tiếng

Nói tới sự nổi tiếng của Tùng Sơn, nhiều người lại nghĩ về Lệ Rơi của ngày trước, thậm chí dân mạng còn đưa ra ví von "Bắc Lệ Rơi, Nam Tùng Sơn". 

"Bắc Lệ Rơi"

Chia sẻ về điều này, Lệ Rơi cho biết anh cảm thấy khó chịu về sự so sánh này. Anh nói: “Không nên so sánh như vậy. Về trường hợp của tôi, tôi chỉ hát bằng tất cả đam mê, bằng sự tự nhiên của mình chứ không hề có "chiêu bài" nào cả. Sự nổi tiếng của tôi không phải do mục đích của tôi, mà nó là sản phẩm của chính cộng đồng mạng, của truyền thông. 

Còn Tùng Sơn thì khác, mọi việc cậu ta làm đều chứng tỏ là cậu ta có mục đích, cậu ta cố tình gây sự chú ý. Tôi nghĩ, trường hợp của Tùng Sơn có "kịch bản" giống với Kenny Sang, Quân Kun chứ không hề giống tôi. Họ cố ý gây sự chú ý cho bản thân bằng phong cách độc, dị lạ và có mục đích ngay từ đầu”.

Lệ Rơi cho rằng cách làm của Tùng Sơn là tự phát, bồng bột

"Bắc Lệ Rơi” cũng cho rằng cách làm của “Nam Tùng Sơn” không chuyên nghiệp, không có đường dài, chỉ là sự bồng bột mà thôi. Cách làm như vậy sẽ rất thành công ở thời điểm ban đầu nhưng sẽ không bền về sau. 

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Kênh14, Soha)
Tâm Sự Gia Đình