Con gái đi chơi với bố đẻ, mẹ báo công an con bị bắt cóc

Biết rõ con gái bị chồng cũ đưa đi nhưng chị Đoàn Thị Hoa (trú TP.Hải Phòng) lại thông báo với công an và đăng tải lên mạng rằng cháu bé bị bắt cóc, với mục đích gây áp lực khiến người chồng trả con lại cho chị.
Con gái đi chơi với bố đẻ, mẹ báo công an con bị bắt cóc
Con gái đi chơi với bố đẻ, mẹ báo công an con bị bắt cóc
loading...
Cháu Tan Xiu Xiu, con gái chị Hoa

Sáng ngày 8/8, chị Đoàn Thị Hoa (trú TP.Hải Phòng) đưa con gái là Tan Xiu Xiu đến trường Tiều học Dư Hàng (quận Lê Chân, TP.Hải Phòng). Tuy nhiên, khoảng 15 phút sau, cô giáo chủ nhiệm lớp gọi điện cho chị Hoa thông báo cháu bé đã mất tích.

Chị Hoa vội quay trở lại trường tiểu học và sau đó báo cho Công an quận Lê Chân, đồng thời đăng tải sự việc lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.
Ngay khi nhận được tin báo của chị Hoa, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đến chiều muộn ngày 9/8, UBND quận Lê Chân đã tổ chức cuộc họp thông báo kết quả xác minh vụ cháu bé Tan Xin Xiu bị mất tích. 
Theo đó người đưa cháu Tan Xin Xiu đi là anh Tan Yu Heng (quốc tịch Singapore), bố đẻ của cháu. Anh Heng hiện đang tạm trú tại số nhà 6/30 Cột Đèn, Lê Chân, TP.Hải Phòng.
Liên quan đến vụ việc, cô Đặng Thị Thanh Huyền (giáo viên chủ nhiệm lớp cháu Tan Xiu Xiu) nói: “Khoảng 7h ngày 8/8, sau khi chị Hoa đưa con vào lớp thì một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi cùng một cô gái đến lớp xin gặp cháu Xiu. Thấy đây là 2 người lạ nên tôi không đồng ý cho gặp cháu Xiu. Nhưng khi nhìn thấy người đàn ông đó, cháu Xiu liền nói: "Đây là bố cháu". Vì thế tôi đã để cháu gặp bố mình. 2 bố con nói chuyện quấn quýt rồi người đàn ông xin phép đưa cháu Xiu ra cổng mua đồ ăn sáng. Khoảng 10 phút sau, không thấy cháu Xiu quay lại, ra cổng thì không thấy ai nên tôi liền gọi điện báo cho mẹ cháu bé”.
Khi nhận được tin báo, chị Hoa đã lên gặp Ban giám hiệu Trường Tiểu học Dư Hàng. Tại đây, chị Hoa đưa ra tấm ảnh bố cháu Xiu, chồng cũ của chị. Xem bức ảnh, cô giáo Huyền xác nhận đây chính là người đàn ông đã đưa cháu Xiu đi vào sáng ngày 8/8.
Biết con gái bị chồng cũ đưa đi, chị Hoa lại báo công an con bị mất tích nhằm gây áp lực khiến chồng cũ trả lại con gái
Tại cơ quan chức năng, chị Hoa khai nhận: “Tôi đi làm ở Singapore và kết hôn với anh Tang Yu Heng, sau đó có cháu Tan Xiu Xiu. Do 2 vợ chồng thường xuyên bất đồng quan điểm nên tháng 9/2015, tôi mang con về Hải Phòng sinh sống. Thời gian này, chúng tôi nảy sinh bất đồng về việc ai sẽ nuôi bé Xiu”. 
Khi hỏi lý do vì sao đã biết chính bố đẻ cháu Xiu đưa cháu đi nhưng vẫn báo công an và đăng tin lên mạng thông báo cháu bé bị bắt cóc, chị Hoa nói: “Tôi làm thế để gây áp lực khiến anh Tan Yu Heng trả con lại cho tôi”.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ hơn sự việc.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Ảnh Giadinh.net)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn