Cô gái trẻ chết trong bụi rậm tại Bắc Giang: Là dân xã hội có tiếng?

Ngày 15/11, Thượng tá Đào Đức Bích, Phó trưởng Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của một cô gái mới xảy ra trên địa bàn.
Cô gái trẻ chết trong bụi rậm được người dân phát hiện
Cô gái trẻ chết trong bụi rậm được người dân phát hiện
loading...

Trước đó, sáng 14/11, trong lúc đi ra cánh đồng thuộc thị trấn Bích Động (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) người dân sinh sống ở đây đã bàng hoàng phát hiện một cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ rậm rạp.

Người dân lập tức trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng và đồng thời thông báo cho các gia đình có người thân bị mất tích đến nhận dạng.  Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ K.O (quê ở Quảng Ninh, mới chuyển về thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) sinh sống.

Sau khi vụ việc cô gái trẻ tử vong được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng đã vào cuộc tìm kiếm thông tin và phỏng đoán về nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái tử vong ở bụi rậm

Theo thông tin từ phía cộng đồng mạng thì cô gái này sinh năm 1992 và là dân xã hội có tiếng trong vùng.

Bạn Vũ Phương thông tin: “Bà này dân chỗ tôi, sinh năm 1992 chứ không phải 1994 nhé, bà này lấy chồng có con rồi xong bỏ chồng, bán con cho chồng lấy 20 triệu. Bây giờ lại đi bước nữa thì như thế này. Cũng không hiền lành gì đâu”.

K.O và người chồng trẻ của mình

Nickname Angenla Phương Mai cung cấp: “Tôi cũng nghe nói là 2 vợ chồng làm xã hội. Nhưng mà 1992 và 1994 tuổi gì mà đòi làm dân xã hội. Cũng chỉ ăn hơi đàn anh, là tay sai chứ chưa đủ tuổi làm dân xã hội đâu. Thấy bảo xích mích gì đó với nhau. Hai vợ chồng hát karaoke thì vợ về trước và bị chết như vậy”.

Rất nhiều người đồn đoán về cái chết chưa rõ nguyên nhân của K.O

Nói về vụ việc, Hoàng Ngọc tỏ ra nắm rõ thông tin: “Không phải là bị trai trêu xong chửi lại nó, nó giết đâu nhé.  Điều tra xong rồi, nghe nói là cãi nhau với thằng chồng. Thằng chồng đánh bạn này bị ngã, gáy bị va đập mạnh đúng chỗ hiểm. Thấy vợ không đứng dậy tưởng giả vờ ăn vạ, thằng chồng mặc kệ không đưa đi viện. Hậu quả là như thế đấy”.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm sáng rõ.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Ảnh: Facebook
Tâm Sự Gia Đình