Clip: Tỏ tình hotgirl bằng iPhone 7 Plus, soái ca Hà thành bị từ chối phũ phàng

Tối 16/9, tại một nhà hàng sang trọng, trong khung cảnh vô cùng lãng mạn với nến và hoa hồng, chàng trai Hà thành đã cầu hôn bạn gái bằng món quà “vạn người mê” iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, cái kết nhiều người không ngờ tới đã xảy ra. “Soái ca” bị hotgirl từ chối phũ phàng.
Clip: Tỏ tình hotgirl bằng iPhone 7 Plus, soái ca Hà thành bị từ chối phũ phàng
Clip: Tỏ tình hotgirl bằng iPhone 7 Plus, soái ca Hà thành bị từ chối phũ phàng
loading...
Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và để chứng minh tình yêu chân thành ấy, Tùng, chàng trai Hà thành quyết tâm về tận nhà Trúc, cô gái xinh đẹp quê Hải Dương để thực hiện màn cầu hôn lãng mạn và bất ngờ. 
Trước sự chứng kiến của hàng trăm đôi mắt, trong không gian lung linh huyền ảo với nến, bóng bay và hoa hồng, Tùng dịu dàng trao tặng Trúc món quà “vạn người mê”, là chiếc iPhone 7 Plus. 
Tuy nhiên, màn cầu hôn đã không mang lại cái kết đẹp như nhiều người tưởng. Tùng chia sẻ, cô gái anh yêu đã từ chối khéo món quà mà anh đã phải mất rất nhiều thời gian và tâm trí để đầu tư.
Thanh Trúc, cô gái xinh đẹp đã từ chối màn tỏ tình lãng mạn (Ảnh Kiến thức)

Về việc Trúc từ chối lời tỏ tình và chiếc điện thoại, Tùng chia sẻ anh không có ý định từ bỏ, vẫn muốn quyết tâm theo đuổi cô bằng tình cảm chân thành.

Trong khi cơn sốt iPhone 7 "thần thánh" đang khiến giới công nghệ sôi sùng sục, thì màn cầu hôn bằng "điện thoại vạn người thèm" của Tùng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. 
Trúc, nhân vật chính trong màn cầu hôn chia sẻ: "Mình không muốn nói nhiều về vấn đề này. Mình không thích bị dân mạng bàn tán hay gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Những ngày qua, khi clip được lan truyền, mình đã chịu không ít áp lực từ dư luận. Về Tùng, mình chỉ thấy quý chứ chưa phải là tình yêu, do đó mình không thể nhận món quà từ anh ấy”.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
(Nguồn Youtube)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình