Clip: Thanh niên ăn chuột sống gây sốc cộng đồng mạng

Một đoạn video quay cảnh một thanh niên nhai rau ráu những con chuột sống được đưa lên trang LiveLeak đã gây kích động cộng đồng mạng trên toàn thế giới.
Clip: Thanh niên ăn chuột sống gây sốc cộng đồng mạng
Clip: Thanh niên ăn chuột sống gây sốc cộng đồng mạng
loading...

Clip: Thanh niên ăn chuột sống gây sốc cộng đồng mạng

Thanh niên này cho từng con chuột vào miệng và nhai rau ráu

Trong clip trên trang LiveLeak, người thanh niên khoảng 30 tuổi đưa con chuột bao tử đỏ hỏn vào miệng và nhai rau ráu như một "món khoái khẩu" khiến chúng bắn tung tóe ra ngoài. Sau đó, anh ta tiếp tục tu một chai rượu táo để nuốt trọn những gì còn sót trong miệng vào bụng.

Đoạn clip đã nhanh chóng lan truyền và gây sốc cộng đồng mạng trên toàn thế giới. Hiệp hội bảo vệ động vật PETA đã yêu cầu các nhà chức trách phải điều tra vụ việc và "loại anh ta ra khỏi cộng đồng". 
 
Ông Mimi Bekhechi, Giám đốc của Hội bảo vệ động vật tại Anh cho biết: "Người thanh niên này rõ ràng có vấn đề về thần kinh, anh ta cần phải được tách riêng khỏi cộng đồng để chữa trị. 

Bất cứ ai cũng có khả năng ăn thịt những con vật nhỏ không có khả năng chống cự nhưng hành động của anh ta thể hiện tội ác man rợ, vô nhân đạo, đi ngược với xã hội văn minh. Chúng tôi yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra nguồn gốc của video này và kêu gọi mọi người cung cấp thông tin cũng như danh tính về cá nhân này để có biện pháp xử lý ngay lập tức".
 
Theo tìm hiểu, đây không phải lần đầu tiên thanh niên này "biểu diễn" màn ăn chuột sống và quay clip tung lên mạng. Trước đó 1 tháng, đã xuất hiện một đoạn clip quay cảnh anh ta cầm một con chuột to và nhai rau ráu phần đầu của nó. .
 
Clip thanh niên nhai chuột sống gây sốc cộng đồng mạng thế giới:

Yến Thanh (Dịch từ Viralthread)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn