Video: Đóng dấu sắt nóng lên người một cách man rợ như đối xử với động vật

Các nhà thuần chay Pháp mới đây đưa ra hoạt động đồng cảm với nỗi đau thể xác của các loài động vật, bằng việc đóng dấu sắt nóng, bôi nhem nhuốc máu me và “đắp” tấm ni lông lên con người, đối xử với con người như động vật.
Video: Đóng dấu sắt nóng lên người một cách man rợ như đối xử với động vật
Video: Đóng dấu sắt nóng lên người một cách man rợ như đối xử với động vật
loading...

Clip Đóng dấu sắt nóng lên cơ thể người một cách man rợ như đối xử với động vật (Nguồn In The Now)

Hình ảnh clip ghi lại cảnh đóng dấu sắt nóng hình số 269 lên cánh tay của con người, rồi bôi nhem nhuốc máu me khắp toàn cơ thể, “vứt” trên một tấm bục và đắp tấm ni lông phủ lên người.

Cô gái "bị" đóng dấu sắt nóng lên cánh tay (Ảnh cắt từ clip)
Clip bắt đầu với hình ảnh cô gái máu me nhem nhuôc khắp cơ thể, bị xích cổ, lôi xồng xộc, rồi quăng xuống đất, rồi bị “tra tấn” bằng cách đóng dấu sắt nóng hình số 269 lên cánh tay. Tiếng cô gái hét lên vì đau đớn không khỏi khiến cho nhiều người liên tưởng tới việc con người đang giết hại động vật.
Hình ảnh còn thương tâm hơn khi sau đó cô gái bị quăng trên nền đất và phủ lên cơ thể một tấm ni lông, trên đó là la liệt những cô gái cùng “số phận” khiến người xem liên tưởng tới những động vật bị con người giết mổ.
Các cô gái nằm la liệt như những động vật bị giết mổ (Ảnh cắt từ clip)
Một nhà hoạt động thuần chay “bị” đóng dấu sắt lên người chia sẻ: “Tôi muốn mọi người hãy đối xử tốt với những động vật sống xung quanh chúng ta. Chúng cũng có cuộc sống như chúng ta, cũng biết đau như chúng ta. Vậy nên chúng ta đừng làm đau chúng nữa”.
Clip “man rợ” phát tán đi chỉ là màn diễn với thông điệp: “Hãy đồng cảm với nỗi đau thể xác của động vật bị giết hại và hãy ngừng lạm dụng chúng”.
Không nên ngược đãi với động vật và con người (Ảnh cắt từ clip)
Một thanh niên bình luận: “Tôi cảm thông với những đứa trẻ đói khát ở Châu Phi và những quốc gia đang có chiến tranh. Hãy đặt địa vị mình là họ hay địa vị là những động vật”
“Đây là điều ngu ngốc nhất tôi thấy trong cuộc đời này. Tại sao con người có thể ăn thịt động vật suốt cả nghìn năm qua. Chúng ta đang tự gây ra vết thương cho chính mình”, một nhà hoạt động thuần chay cực đoan lên tiếng.
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình