Clip đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân ở Gia Lai

Vừa qua, trên mạng Facebook và Youtube lan truyền một video dài hơn 6 phút, ghi lại cảnh tượng nhiều người phụ nữ đánh ghen một cô gái. Nhóm người này liên tục dùng gót, bàn chân đạp vào vùng kín của nạn nhân, sau đó lấy kéo cắt tóc. Video này được cho là xảy ra tại xã Trang, huyện Đắk Đoa (Gia Lai).
Clip đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân ở Gia Lai
Clip đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc nạn nhân ở Gia Lai
loading...

Qua xác minh thì được biết, nhóm người đánh một phụ nữ cùng nhiều lời thô tục trên một con đường liên thôn tại xã Trang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai. Tại đây, nhóm phụ nữ lao vào đánh đập một phụ nữ khác. Nạn nhân sau đó bị túm tóc kéo lê trên mặt đường. 
Vụ việc xảy ra giữa ban ngày, nhiều người đàn ông đứng xung quanh, nhưng không ai căn ngăn. "Đánh thế chết con người ta giờ", giọng một người đàn ông xen vào.
Trong lúc bị đánh, nạn nhân có biểu hiện bị ngất xỉu, không còn khả năng chống cự thì nhóm người tiếp tục dùng chân và tay đánh vào mặt. Đặc biệt, một người phụ nữ được cho có chồng ngoại tình liên tục dùng gót, bàn chân đạp vào vung kín của nạn nhân. 
Chưa dừng lại ở đây, nhóm người này sau đó lấy kéo, giật ngược đầu của nạn nhân rồi cắt tóc. Dù được can ngăn, nhưng nhóm người này vẫn tiếp tục lao vào đánh đập, dùng máy điện thoại để ghi lại sự việc nêu trên.
Nạn nhân bị đám người đánh ghen tì đè, cắt tóc (Ảnh cắt từ clip)
Cuối clip, người phụ nữ bị đánh ghen được một người dìu đứng dậy ra về. Đầu tóc lúc này đã bị cắt gần trọc, nham nhở vết cắt bằng kéo.
Chiều 14/8, Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, đã cử cán bộ phối hợp với công an xã Trang tập hợp hồ sơ, xử lý vụ việc một phụ nữ bị đánh ghen tàn bạo trên tuyến đường liên thôn ở xã Trang gây xôn xao dư luận.
Một lãnh đạo xã Trang cho biết: "Người bị đánh đập, hành hạ trong vụ việc hiện vẫn đang ở địa phương, chúng tôi mới nhận được đơn tố cáo của người bị hại và đang xác minh để báo cáo cho công an huyện”.
(Tổng hợp)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình