Clip: Chồng Tây bị "chặt chém" mua thuốc đắt gấp 5 lần, vợ Việt bóc mẽ cô bán hàng

Vụ việc xảy ra mới đây tại một nhà thuốc ở Cửa Đại, Hội An. Cô gái bán thuốc bán giá cắt cổ gấp 10 lần cho một người đàn ông người nước ngoài, sau đó bị chị vợ người Việt của anh này ra tận nơi mắng xối xả.
Clip: Chồng Tây bị "chặt chém" mua thuốc đắt gấp 5 lần, vợ Việt bóc mẽ cô bán hàng
Clip: Chồng Tây bị "chặt chém" mua thuốc đắt gấp 5 lần, vợ Việt bóc mẽ cô bán hàng

Mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh chất vấn giữa một khách hàng nữ có tên Đ.P.B với nhân viên quầy thuốc ở Hội An khiến nhiều người bức xúc.

Clip được chia sẻ cùng với những dòng caption có nội dung: "Vợ chồng em đang đi nghỉ ở Hội An. Em bị ốm nên nhờ chồng vác con đi mua thuốc hộ. Anh ấy là người nước ngoài nên em đã cẩn thận ghi rõ từng loại thuốc ra để anh ý tiện đi mua.

Em nhấn mạnh lại là chồng em thấy giá cao quá đã hỏi đi hỏi lại nó (nhân viên quầy thuốc - PV) ba lần nhưng nó không thật thà. Ông ý thấy vô lý quá, với lại nực cười quá nên cố tình trả tiền rồi về nói với em để em ra mặt chứ không phải cứ tưởng Tây là gà".

Chị Đ.P.B kể ra một số loại thuốc được bán với giá cao hơn giá gốc rất nhiều lần chẳng hạn như "thuốc chống say tàu xe 5.000/vỉ được bán với giá 50.000 đồng. Efferalgan Codeine em mua ở ngoài với giá 30.000, bạn ý bán 100.000 đồng". Ngoài ra, số thuốc đã mua còn có vỉ thuốc Sulfaprim F, dầu gió.

Khi được khách hàng hỏi lý do của việc bán đội giá thuốc, nhân viên bán hàng trả lời do nhầm lẫn: "Ở đây thực ra bán cho người Việt khác, em cứ nghĩ anh là người nước ngoài nên em bán giá khác. Chắc là không phải, em có sự nhầm lẫn, tính lộn giá cho chồng chị."

Sau khi bị chất vấn và không thể giải thích được, nhân viên bán hàng đã rút ra 510.000 trả lại và vị khách nữ yêu cầu tính lại số tiền của những vỉ thuốc đã mua.

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình