Clip: Cắt tóc, xé váy, đánh ghen người giúp việc vì dám cặp bồ với chồng của Hội chị em Eva

Chiều ngày 18/9, người dùng M.M đã đăng tải trên mạng xã hội đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Theo đó, nhiều phụ nữ trong Hội chị em Eva đã xông vào cắt tóc, xé váy và làm nhục một cô gái trẻ ngay giữa phố Bắc Giang.
Clip: Cắt tóc, xé váy, đánh ghen người giúp việc vì dám cặp bồ với chồng của Hội chị em Eva
Clip: Cắt tóc, xé váy, đánh ghen người giúp việc vì dám cặp bồ với chồng của Hội chị em Eva
Trong clip, cô gái trẻ mặc váy màu trắng bị vài người phụ nữ xúm vào hành hung, xé váy, và cắt tóc. Kèm theo đó là những lời chửi mắng liên quan đến chuyện ngoại tình của cô gái với người đàn ông trăng hoa. 
Cô gái trẻ chỉ biết lấy tay ôm mặt, nín chịu trận đòn đau và những lời xỉ vả. Sự việc chỉ dừng lại khi cô gái trẻ bị xé rách váy, gần như thoát y và một số người gọi công an.
Kèm theo clip và dòng chia sẻ của người dùng M.M: “Em vừa cùng chị em đi Bắc Giang đánh ghen về các mẹ ạ. Con này sinh năm 1998, cặp với chồng của chị em, lúc trước làm thuê cho nhà chị em. Cặp với nhau lâu rồi nhưng giờ mới bắt được. 
Hôm nay 2 đứa rủ nhau về Bắc Giang hú hí, chị em giả vờ không biết thuê thám tử theo dõi và gọi cả hội bạn trên EVA đi cùng, phục kích sẵn ở Big C (Bắc Giang) đợi nó ra là lao vào đánh nó luôn. Đánh đấm xé quần xé áo nó trước mặt mọi người.
Lúc đó nó nhục quá ngồi im không biết nói gì nhưng vừa về thì nhắn tin đe dọa thách thức chị em đăng clip các kiểu. Nhân tiện mẹ nào cần hội đi đánh ghen cứ liên lạc với em nhé, em sẽ giúp đỡ nhiệt tình…”.
Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đồng tình và thông cảm với việc làm của người phụ nữ có ông chồng trăng hoa. Tuy nhiên, cũng có không ít người thất vọng với cách cư xử của nhóm phụ nữ trên. Họ cho rằng, lỗi lớn nhất thuộc về người chồng trăng hoa.
 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình