"Chuyện ấy" như "bà hoàng" của người phụ nữ nặng 300kg béo nhất thế giới

Không như nhiều phụ nữ khác, cô nàng Monica Riley đến từ bang Texas, Mỹ, người có số cân nặng lên tới 300kg không có ý định giảm cân mà thậm chí, cô còn đang có kế hoạch tăng cân và trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới.
"Chuyện ấy" như "bà hoàng" của người phụ nữ nặng 300kg béo nhất thế giới
"Chuyện ấy" như "bà hoàng" của người phụ nữ nặng 300kg béo nhất thế giới
Cô gái béo 300kg vẫn sinh hoạt tình dục bình thường 

Nếu như nhiều người đàn ông đều muốn vợ hay bạn gái mình có thân hình mảnh dẻ thì người yêu của Monica, anh Sid lại muốn bạn gái mình ngày càng béo hơn.

“Monica bạn gái tôi có thân hình đầy đặn như vậy trông sẽ quyến rũ hơn và chúng tôi vẫn sinh hoạt tình dục như bình thường”, anh Sid chia sẻ

Cặp đôi khá hạnh phúc với cân nặng của Monica

Anh chàng này luôn cổ vũ Monica ăn nhiều hơn và thậm chí, những lúc cô quá mệt mỏi để nhai, Sid sẽ dùng phễu để đổ thức ăn vào miệng cô.

Người yêu cô Monica dùng phễu để đổ thức ăn vào miệng cô 

Mục tiêu của Monica là đạt tới khoảng 400kg và trở nên không thể vận động được. Monica chia sẻ rằng cô muốn trở thành một "nữ hoàng" để được Sid chăm sóc.

"Đó quả là một viễn cảnh tươi đẹp và chúng tôi hay nhắc tới nó. Giờ đây, Sid đã quen với việc giúp tôi ra khỏi ghế sofa và giường mỗi ngày.
Mọi người có thể không hiểu nhưng tôi rất nghiện thức ăn. Tôi muốn có thể ngồi 1 chỗ và không phải vận động gì khi tôi 32 tuổi. Sid nói anh sẽ làm tất cả mọi việc, kể cả tắm giặt, thay đồ cho tôi và cả trong chuyện ấy. Anh ấy chăm sóc tôi suốt ngày đêm.", Monica trìu mến nhìn Sid nói.
Monica nghiện ăn nhiều thức ăn
Còn về người đàn ông si tình, anh Sid chia sẻ: "Tôi yêu cô ấy và thích được chăm sóc cô ấy".
Cặp đôi này cho biết họ cũng có ý định sẽ sinh em bé và theo Monica, cô có thể nuôi con ngay ở trên giường mà không phải vận động. Họ sẽ thuê người giúp việc với các công việc chăm sóc em bé. Monica sẵn sàng dừng việc tăng cân để sinh em bé nhưng sau đó, cô sẽ quay trở lại với kế hoạch "béo nhất thế giới" của mình. 
Cặp đôi này có ý định sinh em bé 

Monica đã từng có kế hoạch đi phẫu thuật để giảm cân cách đây 2 năm. Tuy nhiên vào phút cuối, cô đã thay đổi quyết định để có được cơ thể như bây giờ.

Monica rất tự hào về cơ thể mình, cô thậm chí còn chụp những bức hình khá là nóng bỏng và quay những đoạn video để tung lên mạng với mức phí khoảng 100 bảng Anh (gần 3 triệu VNĐ) cho 1 lần tải. 

Bức ảnh sinh nhật năm 17 tuổi của Monica
Mỗi ngày, cô thường ăn 6 bánh biscuit, 6 xúc xích với bánh mì, một bát ngũ cốc đường cỡ lớn, 2 hỗn hợp đồ uống tăng cân, 4 bánh sandwich McChicken, 4 bánh cheeseburger, khoai tây chiên cỡ lớn, 30 đùi gà, macaroni cheese, Taco Bell và 1 lít kem gạo. 
Bữa ăn đồ sộ của Monica

Được biết, Monica sẽ tiếp tục công việc và kế hoạch của mình đến khi nào trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới thì thôi.

Hà Châu (Dịch từ Mirror)
Theo Tuổi trẻ thủ đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình