Chủ tịch xã bị đồn dẫn người tình vào nhà trọ vì vụ đánh ghen… trùng tên

“Có thể ông Sáu Hùng bị vợ đánh ghen với chị L. rồi láng giềng của góa phụ này nhầm tưởng là anh Sáu, Chủ tịch xã Long Điền Đông”, một cán bộ xã Long Điền nói.
Chủ tịch xã bị đồn dẫn người tình vào nhà trọ vì vụ đánh ghen… trùng tên
Chủ tịch xã bị đồn dẫn người tình vào nhà trọ vì vụ đánh ghen… trùng tên
loading...
Ông Sáu khẳng định không bị vợ đánh ghen

Tin đồn ông Lê Văn Sáu (53 tuổi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Điền Đông (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) bị cho là đã vào nhà nghỉ để quan hệ bất chính với một góa phụ tên Triệu Thị Ngọc L. (34 tuổi, trú tại xã Long Điền) và bị vợ đánh ghen tại nhà trọ Thạch Sở (ở ấp Hòa 1, xã Long Điền) đang gây xôn xao xứ Bạc Liêu.

Vụ việc đánh ghen gây náo loạn địa phương khiến Công an xã Long Điền phải cử lực lượng đến giải quyết, mời những người có liên quan về trụ sở lập biên bản. Trong khi đó, cả vợ chồng ông Sáu và người phụ nữ được coi là “nhân tình” của ông đều bác bỏ thông tin này.

Vợ chồng vị Chủ tịch xã chưa hết bất ngờ về chuyện này thì ngày 5/9, ông Sáu bị Huyện ủy Đông Hải mời lên để làm việc với Ủy ban Kiểm tra. Một ngày sau, ông Sáu làm tờ tường trình gửi Ủy ban Kiểm tra huyện, nội dung khẳng định không có quan hệ bất chính với ai và ngày 3/9, ông chở cháu đi chơi và sau đó ra nhà người thân cả ngày.

Trò chuyện với PV, ông Sáu nói không biết ai ghét ông hay nhầm lẫn với người nào mà tung tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân của ông.

“Tôi nghe tin đồn mà chết lặng người”, ông Sáu bày tỏ. Ông Sáu khẳng định có “bằng chứng ngoại phạm” là khi đó ông đang đi chơi ở cách nhà hơn 20km.

“Sau khi ăn cơm trưa xong, khoảng 11h cùng ngày tôi đi tới phường Hộ Phòng (thị xã Giá Rai, Bạc Liêu) chơi ở nhà người em thứ 8. Tới khoảng 16h chiều thì tôi đi tới nhà chị 5, cũng ở phường Hộ Phòng. Tại đây tôi ăn bún và chơi tới 18h30 thì tôi đi về nhà” – ông Sáu cho biết.

Tường trình của ông Sáu

Theo ông Sáu, chị Triệu Thị Ngọc L. từng bán vải ở chợ Long Điền Đông, cách UBND xã vài trăm mét. Ông Sáu biết chị L. vì người này có vài lần đến UBND xã liên hệ một số thủ tục hành chính.

“Tôi biết chị L. đơn giản như vậy chứ không thân thiết và cũng không rõ bây giờ chị ấy làm gì. Tôi chỉ biết gia đình chị này ở ấp Hòa 1, gần nhà trọ Thạch Sở. Rất mong báo chí và cơ quan chức năng tìm hiểu tận tường, trả lại sự trong sạch cho tôi. Anh (PV) có thể đến trực tiếp nhà nghỉ Thạch Sở và gặp vợ tôi để xác minh”, Chủ tịch UBND xã Long Điền Đông nói.

Liên hệ với bà Nguyễn Thị Thu Ba (vợ ông Sáu), bà Ba phủ nhận chuyện tổ chức đánh ghen chồng và nhân tình, thậm chí bà còn không biết nhà nghỉ Thạch Sở ở đâu. Bà kể, hôm đó chồng bà tới nhà người thân chơi, còn bà ở nhà nấu nướng đợi chồng về. 

“Vợ chồng tôi đang sống yên ấm, hạnh phúc thì có thông tin anh Sáu ngoại tình. Càng bất ngờ hơn khi người ta nói tôi đi đánh ghen vào ngày 3/9, trong khi hôm đó tôi ở nhà suốt ngày. Nói thiệt, anh Sáu mà “tình tang” với bà nào thì làm sao tôi bỏ qua được, đằng này vợ chồng tôi đang rất ấm êm, sum vầy cùng con cháu”, bà Ba khẳng định.

Có đánh ghen nhưng không liên quan đến chủ tịch xã

Giúp độc giả có cái nhìn đa chiều, PV tìm tới nhà chị L. góa phụ bị đánh ghen theo lời đồn thổi của dư luận. Chiếc xe máy chị dùng để chở hàng thanh lý được dựng phía trước căn nhà lụp xụp, ẩm thấp.

Chú thích Căn nhà tuềnh toàng của chị L.ảnh

Chị L. kể, chồng chị mất 6 năm trước vì tai nạn giao thông, một mình chị xoay xở nuôi con gái hiện đang học lớp 8. Trong một lần về quê chồng ở TP. Bạc Liêu dự đám cưới, chị quen biết người đàn ông tên Sáu Hùng ở Phú Lộc.

“Ông Sáu Hùng khoảng 50 tuổi nhưng không có vợ nên hơn 1 năm nay chúng tôi tìm hiểu nhau. Tuần trước đột nhiên có một phụ nữ dẫn theo khá nhiều người ập vào nhà tôi đánh ghen, chửi tôi là đồ giật chồng. Lúc đó tôi mới biết chị này là vợ ông Sáu Hùng. Họ theo dõi khi ông này đến nhà thăm tôi”, góa phụ kể.

Theo chị L., sự việc chỉ dừng lại khi ông Sáu Hùng can ngăn và đưa vợ trở về. Do đó, an ninh trật tự tại địa phương không bị ảnh hưởng và không có chuyện công an xuất hiện lập biên bản như dư luận đồn đoán.

“Dư luận nói tôi cặp bồ với chú Sáu, Chủ tịch xã Long Điền Đông là sai rồi. Tôi biết chú ấy vì vài lần đến xã này làm thủ tục giấy tờ. Việc đánh ghen là có và xảy ra giữa tôi với vợ chồng anh Sáu Hùng chứ không phải chú Sáu. Họ đánh ghen tại nhà tôi chứ không phải ở nhà nghỉ”, chị L. khẳng định.

Chị L. cho biết không cặp bồ với ông Sáu

Lãnh đạo Công an xã Long Điền khẳng định, ngày 3/9, không có vụ đánh ghen nào xảy ra tại nhà nghỉ Thạch Sở. Quản lý nhà trọ Thạch Sở cũng cho biết, từ trước đến nay tại đây không có vụ đánh ghen nào xảy ra.

“Có thể ông Sáu Hùng bị vợ đánh ghen với chị L. rồi láng giềng của góa phụ này nhầm tưởng là anh Sáu, Chủ tịch xã Long Điền Đông”, một cán bộ xã Long Điền nói.

Hàm Yên

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn