Chồng lấy dao cứa cổ vợ trước mặt con vì "tội" cằn nhằn không đưa hết lương

Đầu tháng anh chồng lĩnh lương về không đưa hết cho vợ, bị vợ cằn nhằn. Trong lúc say rượu, anh chồng lấy dao cứa cổ vợ mình ngay trước mặt đứa con gái còn nhỏ khiến cháu bé hoảng loạn gào thét.
Chồng lấy dao cứa cổ vợ trước mặt con vì "tội" cằn nhằn không đưa hết lương
Chồng lấy dao cứa cổ vợ trước mặt con vì "tội" cằn nhằn không đưa hết lương
loading...

Khoảng 17h45 ngày 9/10, trong lúc say rượu anh Nguyễn Đình Quang (SN 1977) đã mắng chửi rồi dùng dao cứa cổ vợ mình ngay trước cửa nhà. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Luyện (SN 1976), trú tại tổ 36, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

                        Chồng lấy dao cứa cổ vợ vì vợ cằn nhằn không đưa hết lương (Nguồn Youtube)

Theo clip ghi lại, bé gái con của 2 vợ chồng này đã chứng kiến toàn bộ cảnh tượng khủng khiếp đó, cô bé hoảng loạn gào thét và chỉ dám đến gần mẹ sau khi mẹ ngất xỉu nằm dưới lòng đường. Rất nhiều người dân xung quanh tìm cách khống chế đối tượng và đưa người vợ đi cấp cứu.

chồng chém vợ
Quang bị khống chế dẫn giải về đồn vì hành vi cứa cổ vợ (Ảnh Vnexpress)

Trung tá Nguyễn Quang Huynh, Trưởng công an phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng cho biết: "Chị Luyện bị một vết cắt ở cổ khoảng 5cm, hiện chị đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Vết thương này không nguy hiểm đến tính mạng". 

Theo người dân sống gần khu vực xảy ra vụ việc, vợ chồng chị Luyện mới chuyển đến khu vực này sinh sống và đang ở trọ tại tổ 36. Vợ chồng chị Luyện đã có với nhau một đứa con gái nhỏ. Lúc xảy ra vụ việc trên, con gái nhỏ của chị Luyện chính là người đã ôm nạn nhân khóc. 

chồng chém vợ
Hiện trường con ngõ nơi xảy ra vụ việc nghiêm trọng (Ảnh Báo Đà Nẵng)

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân của sự việc là do sau khi nhận lương 3 triệu đồng, anh Quang chỉ về đưa cho vợ 2,5 triệu đồng còn giữ lại 500 ngàn đồng để đi nhậu. Sau khi anh Quang đi nhậu về, do chị Luyện cằn nhằn chuyện tiền nong nên anh Quang đã dùng dao chém vợ. 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình