Cha ruột đưa con gái 15 tuổi vào nhà nghỉ hiếp dâm gây phẫn nộ

Trên đường chở con gái ruột về nhà, người cha nảy sinh mưu đồ thú tính. Hắn thuê một nhà nghỉ và giở trò đồi bại đối với cô con gái 15 tuổi.
Cha ruột đưa con gái 15 tuổi vào nhà nghỉ hiếp dâm gây phẫn nộ
Cha ruột đưa con gái 15 tuổi vào nhà nghỉ hiếp dâm gây phẫn nộ
loading...

Cha ruột đưa con gái 15 tuổi vào nhà nghỉ hiếp dâm gây phẫn nộ

Nhà nghỉ Lam Anh nơi Bình giở trò thú tính với con gái ruột

Tối 5/2, Trần Phan Thụy Bình (36 tuổi, ngụ huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) chở con gái là T.T.N.N. (SN 2001) từ xã Tân Khánh Đông (TP. Sa Đéc) về nhà tại huyện Lấp Vò. Khi tới xã Vĩnh Thạnh, Bình ghé lại nhà trọ Lam Anh thuê phòng. 

Tại đây, người cha mất nhân tính đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chính con gái của mình. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Bình chở N. về nhà như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Về đến nhà, thấy N. tỏ vẻ hốt hoảng nên người thân đã dò hỏi. N. đã kể lại toàn bộ vụ việc. Quá bức xúc trước hành vi mất nhân tính của Bình, người thân đã đưa cô bé đến công an trình báo vụ việc. 

Ông Đỗ Phước Vinh, Phó Công an xã Vĩnh Thạnh cho biết: “Nhận được tin báo của người dân, ngay trong đêm lực lượng Công an huyện Lấp Vò đã tiến hành bắt khẩn cấp Bình, đồng thời mời những người có liên quan về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Công an xã Vĩnh Thạnh cũng được điều đến để bảo vệ hiện trường. Hiện tại toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc đã được chuyển giao cho lực lượng CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp thụ lý”.

Bà Nguyễn Thị Sinh (59 tuổi, bà nội của N.) buồn bã nói: “Chuyện này xảy ra không ai mong muốn, dù sao cũng không hay ho gì nên tôi không muốn nói đến nữa. Với lại, cháu tôi còn đi học nên gia đình cũng không muốn làm lớn chuyện, sợ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như việc học của nó”.

Cha ruột đưa con gái 15 tuổi vào nhà nghỉ hiếp dâm gây phẫn nộ

Vì người cha thú tính, tương lai của cô bé N. bị đe dọa (Ảnh minh họa)

Ông Lâm Văn Hoàng, trưởng ấp nơi Bình cư trú, cho biết: “Cháu N. là con của Bình với người vợ trước, vì nhiều lý do nên người vợ này bỏ đi để lại N. cho cha nuôi dưỡng. 

Gia đình Bình thuộc diện khó khăn của xã, không có đất canh tác. Bình cùng người vợ hiện tại phải mưu sinh bằng nghề làm thuê. Thường ngày Bình là người hiền lành chưa từng có tiền án tiền sự, nhưng khi uống rượu vào lại hay sinh chuyện gây gổ gây mất trật tự địa phương”. 

Ông Hoàng còn cho biết, căn nhà mà Bình đang sống chẳng khác nào căn chòi lá “rách trước dột sau”. Bình còn vay mượn tiền nhiều người dân địa phương đến kì hẹn không trả nên bị chủ nợ thưa kiện, nhiều lần ông phải mời Bình và chủ nợ lên để hòa giải.

Từ khi vụ việc xảy ra đến nay, N. vẫn cố gắng tiếp tục việc học của mình. Ngoài thời gian học, N. ít khi bước chân ra ngoài vì mặc cảm, lên lớp em cũng ít giao tiếp cùng các bạn học. 

Một người dân địa phương cho biết: “Hành động của anh Bình thật đáng lên án, ai cũng bức xúc, chỉ tội cho cháu N. sau sự việc lần này cháu có đủ can đảm để vượt qua cú sốc không”.

Tại nhà trọ Lam Anh, nơi vụ việc xảy ra, người chủ nhà trọ cho biết đêm xảy ra sự việc anh không có mặt tại hiện trường nên không biết sự việc ra sao. Còn người trực hôm đó đang đi học nên không thể cung cấp bất cứ thông tin gì. 

Ngày 17/2, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Trần Phan Thụy Bình về hành vi hiếp dâm.  

Thanh Linh

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn