Cha dượng tàn độc dìm chết con gái riêng 3 tuổi lĩnh án 100 năm tù

Cha dượng liên tục dùng tay ấn đầu và ném bé gái từ trên thành bể bơi xuống nước. Dù cô bé không hề biết bơi và đã giơ tay lên cầu cứu, nhưng hắn vẫn không chịu buông tha cho em. Hành vi quá tàn bạo khiến hắn lĩnh án 100 năm tù.
Cha dượng tàn độc dìm chết con gái riêng 3 tuổi lĩnh án 100 năm tù
Cha dượng tàn độc dìm chết con gái riêng 3 tuổi lĩnh án 100 năm tù
loading...

Cha dượng tàn độc dìm chết con gái riêng của vợ
Câu chuyện đau lòng xảy ra vào ngày 12/08/2015 ngay tại bể bơi của một khách sạn cao cấp ở thành phố Morelia, bang Michoacán, Mexico.
Theo những hình ảnh được ghi lại bởi máy quay an ninh lắp bên cạnh bể bơi, Jose David N. , gã cha dượng đã cùng con gái riêng 3 tuổi "chơi đùa" suốt nhiều tiếng đồng hồ tại bể bơi của khách sạn. Sau đó hắn liên tục dùng tay ấn đầu và quẳng em từ trên thành bể bơi xuống nước. Dù cô bé không hề biết bơi và đã giơ tay lên cầu cứu, nhưng tên cha dượng kia vẫn không chịu buông tha cho em. 
Thậm chí, hắn còn dìm đầu bé gái xuống nước khiến em tử vong trong đau đớn. Không một ai đang bơi xung quanh đó đứng ra ngăn cản hành vi dã man của hắn. Sau đó hắn bế cô bé vào phòng khách sạn bỏ lại đó.
Dìm chết con gái riêng 3 tuổi (Ảnh cắt từ clip)
Khi phát hiện con gái mình đang nằm bất động trong phòng khách sạn, mẹ cô bé hoảng hốt và đưa bé tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức. Song cô bé đáng thương đã tử vong từ trước do bị ngạt nước kéo dài.
Camera quay lại cảnh cha dượng quẳng con xuống bể bơi (Ảnh cắt từ clip)
Qua đoạn ghi hình từ camera, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc và phát hiện ra hành vi dã man của tên Jose David N. 
Tại phiên toà xét xử, luật sư đại diện cho bị cáo đã biện hộ rằng tên Jose David N. chỉ muốn dạy con gái học bơi, đồng thời bé gái cũng không tử vong tại bể bơi mà ở phòng khách sạn. 
Song bên công tố viên lại khẳng định hắn ta đã phạm tội giết người có chủ đích và đề nghị mức án 40 năm tù giam.
Sau khi xem xong những hình ảnh về cách đối xử vô nhân tính của bị cáo Jose David N. với một bé gái mới tròn 3 tuổi, toàn bộ thẩm phán tham gia phiên xét xử đã nhất trí đưa ra ức án 100 năm tù giam và không có cơ hội tha bổng trước thời hạn đối với kẻ sát nhân độc ác nói trên.
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình