Cay mũi vì chồng đi "công tác" với bồ, vợ âm thầm bán nhà để trả thù

Phát hiện ra chồng ngoại tình qua tin nhắn ướt át trên điện thoại nhưng cô vợ người Anh đã không nổi điên lên mà âm thầm chuẩn bị kế hoạch bán nhà, đóng gói đồ đạc và biến mất để trả thù.
Cay mũi vì chồng đi "công tác" với bồ, vợ âm thầm bán nhà để trả thù
Cay mũi vì chồng đi "công tác" với bồ, vợ âm thầm bán nhà để trả thù
Trang Daily Mail đưa tin, cô Laura (42 tuổi, London, Anh) đã phát hiện tin nhắn tình cảm trong điện thoại của chồng Craig (44 tuổi) từ một người phụ nữ ở New York. Trong nội dung tin nhắn, người thứ ba hứa hẹn dành cho chồng cô sự chào đón đầy khiêu gợi khi anh đến Mỹ.

Người vợ này đã sôi máu và quyết định âm thầm lên kế hoạch để trả thù hành vi ngoại tình của anh ta. Trong lúc Craig đang vui vẻ hú hí với tình nhân ở New York và tưởng rằng vợ mình là con ngốc không biết chút gì thì Laura xúc tiến việc bán tống bán tháo căn nhà của cả hai vợ chồng ở Nuneaton, Warwickshire, London. Đồng thời cô cũng đóng gói tất cả đồ đạc của mình dọn đi, để lại các đồ đạc của Craig.
 
Cay mũi vì chồng đi công tác với bồ, vợ âm thầm bán nhà để trả thù
Người vợ Laura
 
Khi người chồng trở về nhà, anh kinh ngạc thấy cửa nhà bị khóa và trong phòng khách có 6 sinh viên đang nằm dài. Laura đã quyết định bán với giá rất rẻ mạt căn nhà của mình và các sinh viên của trường Đại học Warwick đã không bỏ lỡ cơ hội.
Laura nói: “Những điều này là không thành vấn đề đối với chúng tôi ở thời điểm này”.
 
Về phía Craig, anh mô tả cảm giác của mình khi trở về nhà từ New York: “Tất cả đèn đều bật và ti vi đang nói ầm ĩ. Tôi nhớ chúng chắc chắn đã phải được tắt khi Laura đi ngủ lúc 11h. Tôi không biết điều gì đang xảy ra ở đó. Tôi đã hơi bối rối, đầu óc rối loạn. Tôi bắt đầu đập cửa và hét lên tên của Laura nhưng sau đó người ra mở cửa trông giống một hippie 21 tuổi”.
 
Sự thực khủng khiếp đến với Craig sau khi các chàng sinh viên nói rằng họ đã mua được căn nhà giá rẻ và các sinh viên cũng đồng ý cho Craig vào nhà để tìm kiếm các tài sản của mình.
 
Ở trong nhà, tất cả các đồ nội thất của Laura đã biến mất, chỉ còn những thứ của Craig đang được chất đống trên bàn ăn trong bếp. Cho đến lúc đó, Craig vẫn luôn tự hỏi làm thế nào Laura có thể thực hiện được việc đó trong 2 tuần. Đến lúc này anh mới hối tiếc vì việc làm của mình nhưng đã quá muộn.

Hành động trả thù của Laura đã được nhận được nhiều sự đồng tình của nhiều người trên Facebook cá nhân.
 
Anh Deborah Skadorwa đã viết: "Tôi thích phong cách của bạn! Ông chồng phản bội của bạn đã  mất nhiều hơn một ngôi nhà".
 
Cô Nikki Lathbury bày tỏ: "Anh ta đã gặt hái những gì anh ta đã gieo"
 
Và Tammy Umm Hamza viết: "Một cuộc hôn nhân phải được xây dựng trên sự tin tưởng. Ông đã phá hỏng gia đình của mình. "
 
Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nghĩ hành động của Laura là đúng đắn.
 
Britanie Planas cho biết: "Cô ấy đã làm người chồng trở thành kẻ vô gia cư và thậm chí không giữ được tài sản của mình. Tôi nghĩ như thế là độc ác. Lẽ ra, cô ấy có thể bán lại nhà cho anh ta".
loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn